Một số dòng Macbook dưới 30 triệu có chất lượng tốt

Ngày đăng:
Lượt xem: 4532

Điểm danh một số dòng máy tính Macbook giá dưới 30 triệu

Macbook là một dong máy tính xách tay cao cấp của hãng Apple sản xuất, hầu như đều đặn mỗi năm Apple đều cho ra một dòng Macbook mới để có thể cải tiến sản phẩm của mình.

Hình ảnh về máy tính Macbook

Hình ảnh về máy tính Macbook

Với việc ra mắt đều đặn mỗi năm thì những dòng sản phẩm cũ thường sẽ rớt giá, vậy hiện nay những dòng Macbook dưới 30 triệu là những dòng nào?Thật ra để có thể kiếm được một chiếc Macbook có mức giá dưới 30 triệu không phải là khó, hiện nay tại Techone mặt hàng Macbook có giá như vậy khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái.

 

Xem thêm >>> Những cách test Macbook cũ đơn giản và thông minh nhất

1. Những dòng Macbook Pro có giá dưới 30 triệu:

Bốn dòng sản phẩm Macbook Pro giá dưới 30 triệu

Bốn dòng sản phẩm Macbook Pro giá dưới 30 triệu

Với số tiền dưới 30 triệu thì bạn có thể sở hữu được những chiếc Macbook như trên, những chiếc Macbook trên đều có màn hình rộng 13.3 inch. Với bai chiếc Macbook đầu tiên (kể từ bên trái qua) thì bộ nhớ Ram là 8GB, trong khi sản phẩm còn lại chỉ có 4GB, cũng chính vì vậy mà mức giá của nó thấp hơn hẳn so với những dòng Macbook khác.

2. Những dòng Macbook Air có giá dưới 30 triệu:

Những dòng sản phẩm Macbook Air giá dưới 30 triệu

Những dòng sản phẩm Macbook Air giá dưới 30 triệu

Với những chiếc Macbook Air trên cũng như vậy, có hai chiếc màn hình 11 inch và hai chiếc có màn hình 13.3 inch cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

3. Nên mua Macbook Pro hay Macbook Air:

Chắc hẳn với giá như vậy thì bạn đang phân vân rằng nên mua Macbook Pro ahy Macbook Air. Như nhiều đánh gia cho biết, Macbook Pro thường có chất lượng tôt shown Macbook Air, những tính năng của Macbook Pro cũng tuyệt vời đượcc cải tiến với nhiều điểm nôi bật hơn hẳn.

Để có thể so sánh hai dòng này kỹ hơn bạn có thể đọc bài viết Macbook Air và Macbook Pro cái nào tốt hơn để có thể chọn cho mình chiếc máy tính xách tay ưng ý nhất.

Nếu bạn yêu thích sự mỏng nhẹ thì Macbook Air có vẻ sáng giá hơn, hơn nữa giá của Macbook Air lại thấp hơn so với Ma Pro. Tuy nhiên với cái tên Macbook Pro thì bạn cũng có thể phần nào hình dung được chất lượng của chiếc laptop này, có thể nói cấu hình của Mac Pro nổi bật hơn so với Air.

Hầu như trong mọi cuộc tỉ thí thì Macbook Pro đều chiến thắng, nếu bạn thật sự quan tâm đến chất lượng thì có lẽ bạn nên bỏ ra thêm một số tiền nữa để rinh ngay Macbook Pro về nhà.

Với những ai đang quan tâm dòng Macbook Pro có màn hình 15 inch thì với số tiền 30 triệu có lẽ là rất khó, bạn chỉ có thể mau hàng cũ mà thôi, chứ nếu là hàng mới thì giá thấp nhất cũng phải tầm 35 triệu. Bạn cũng có thể xem thêm bài hướng dẫn test mua Macbook cũ ở trên để biết nhiều hơn những thông tin trước khi mua hàng nhé.

Gợi ý cho bạn