Pin iPhone 6s dùng được bao lâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 8430

Pin iPhone 6S dùng được bao lâu

iPhone 6S ấn tượng với người dùng không chỉ ở thiết kế mà thiết bị còn tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn. Camera ấn tượng, cảm ứng 3D Touch mới mẻ, cùng với chip A9 có hiệu năng cao. Còn pin thì sao? Pin iPhone 6S dùng được bao lâu?

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6s Plus giá bao nhiêu?

1, Thời gian sử dụng pin của iPhone 6S

iPhone 6S được trang bị dung lượng pin 1715 mAh. Đây là con số không phải quá cao. Tuy nhiên khi đánh giá về thời lượng pin chúng ta cần có những đánh giá qua trải nghiệm thực tế. Hầu hết các thiết bị của Apple đều có dung lượng pin thấp, nhưng lại có thời gian sử dụng rất lâu.

Thời gian sử dụng iPhone 6S cũng khá cao

Trang GMSArena đã tiến hành một cuộc kiểm tra về thời gian sử dụng pin của iPhone 6S. Bài kiểm tra được tiến hành với các tác vụ như đàm thoại 3G, xem video, nghe audio,... Kết quả cuối cùng là thời gian đàm thoại 3G của iPhone 6S ở mức trung bình với 9 tiếng 41 phút.

Thời gian sử dụng iPhone 6 khi xem video, lướt web và đàm thoại 3G

Thời gian xem video đạt 10,5 giờ và thời lượng pin sụt giảm còn 10%. Thời lượng trên cũng được đánh giá không phải là quá đặc sắc nhưng cũng được cho là khá tốt. Khi thực hiện xem video, máy để chế độ sáng 50% và ứng dụng xem video mặc định của máy.

Khi sử dụng liên tục iPhone 6S với nhiều tác vụ khác nhau thiết bị đáp ứng được 8 giờ 15 phút. Có thể nói với thời lượng trên được người dùng đánh giá là hài lòng được. Sở dĩ iPhone 6S có thời lượng sử dụng lâu là do màn hình máy có độ phân giải không quá lớn.

>>Xem thêm thông tin: Có nên mua iPhone 5s cũ không?

Thời lượng sử dụng iPhone 6S với nhiều tác vụ khác nhau

2, Một số cách sạc nhanh cho iPhone 6S

Trong khi ra mắt hãng Apple cũng không đề cập đến tính năng sạc nhanh và thời gian sạc của iPhone 6S. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian sạc cho máy các bạn cũng có thể áp dụng những cách làm sau.

Tắt nguồn khi sạc: Nếu không có việc gì quan trọng thì bạn có thể tắt nguồn máy khi sạc. Đây cũng là cách mà Apple hướng dẫn cách sạc đúng cách cho iPhone 6S nói riêng và các thiết bị iPhone khác của hãng nói chung. Khi tắt nguồn dung lượng pin sẽ được nạp nhanh hơn.

Sạc pin ở chế độ máy bay: Đây cũng là một cách giúp bạn sạc nhanh cho iPhone 6S. Khi để ở chế độ máy bay tất nhiên là bạn cũng không thể thực hiện các cuộc gọi. Nếu bạn để máy ở chế độ này thì thiết bị cho phép bạn sạc nhanh gấp đôi so với thông thường.

Bạn nên tắt nguồn khi sạc để sạc máy nhanh hơn

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng cáp sạc chính hãng và đảm bảo nguồn điện ổn định để đảm bảo pin máy. Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin liên quan tới thời lượng sử dụng pin và một số cách sạc pin nhanh cho iPhone 6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sử dụng pin và máy đúng cách.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6 Plus đang được giảm mạnh?

Gợi ý cho bạn