Thay pin iPhone 6/6s giá bao nhiêu để có pin chính hãng

Ngày đăng:
Lượt xem: 11249

Thay pin iPhone 6/6S giá bao nhiêu để có pin chính hãng

Không chỉ riêng pin iPhone 6/6S mà pin của hầu hết các thiết bị Smartphone khác đều bị chai sau một số lần sạc nhất định. Khi pin máy bị chai sẽ rất nhanh hết pin. Vì vậy việc bạn nên làm là thay thế pin mới chính hãng khác cho máy. Vậy thay pin iPhone 6/6S mới chính hãng giá bao nhiêu?

Thay pin iPhone 6/6S chính hãng

1, Pin iPhone 6/6S chính hãng giá bao nhiêu

- Tìm hiểu giá thay pin mới chính hãng cho iPhone 6/6S là việc bạn nên làm. Bởi khi biết được giá thay pin mới chính hãng cho iPhone 6/6S bạn sẽ không bị “hớ” hay bị “chặt chém” bởi những cửa hàng thiếu uy tín.

- Hiện nay trên thị trường có bán 2 loại pin chính hãng cho iPhone 6/6S là: pin zin tháo máy và pin zin mới chính hãng. Cả hai loại pin này đều được sản xuất bởi Apple chứ không phải pin “lô”. Tuy nhiên cả hai loại pin này đều có những điểm khác biệt nhau.

Bảng giá thay Pin zin chính hãng Apple

- Pin zin tháo máy là loại pin zin đi kèm với máy chính hãng. Có thể do máy bị hư hỏng phần cứng hay màn hình mà chủ nhân của nó đã tháo pin ra bán rời. Điều đó có nghĩa hầu hết các loại pin zin tháo máy đều đã qua sử dụng, nhưng độ bền vẫn được đảm bảo.

- Loại thứ hai là pin zin mới chính hãng (Foxconn). Loại pin này là pin chính hãng do Apple sản xuất và chưa qua sử dụng. Tất nhiên so với pin zin tháo máy thì pin zin mới chính hãng có giá thành cao hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn chọn cho mình loại pin zin phù hợp.

2, Địa chỉ thay pin iPhone 6/6S chính hãng

- Trên thị trường có không ít cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin mới chính hãng cho iPhone 6/6S. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp pin zin chính hãng của nhà sản xuất Apple. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ và không có nhiều kinh nghiệm kiểm tra pin thì có thể sẽ mua nhầm phải pin “lô” kém chất lượng như giá thành lại bằng với giá pin zin chính hãng. Vì vậy hãy lựa chọn cửa hàng có uy tín để không mua nhầm phải pin “lô” và không bị “chặt chém” về giá thành.

- Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo tại địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ chuyên thay thế và sửa chữa iPhone với linh kiện zin chính hãng của Apple. Hơn nữa Truesmart.com.vn còn là địa chỉ thay thế pin zin chính hãng cho iPhone 6/6S với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cửa hàng cũng cung cấp đầy đủ hai loại pin zin là pin zin tháo máy và pin zin mới chính hãng để bạn lựa chọn.

Hình ảnh thay thế pin cho iPhone 6/6S tại cửa hàng

Những lợi ích khi bạn thay thế pin zin tại cửa hàng.

- Bạn được tư vấn chọn mua loại pin phù hợp

- Được đảm bảo thay thế pin zin của Apple.

- Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

- Được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

- Được quan sát trực tiếp quá trình thay thế. Như vậy bạn không sợ bị “luộc đồ” khi thay thế pin.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích khác khi đến với Truesmart.com.vn

3, Cách sử dụng pin iPhone 6/6S lâu chai

- iPhone 6/6S sử dụng chuẩn pin Li-Po nên bạn không cần sạc pin 8 tiếng cho lần đầu sử dụng. Mà bạn chỉ cần sạc cho tới khi thiết bị báo pin đầy là có thể ngắt kết nối với bộ sạc.

- Trong quá trình sạc bạn cũng nên sử dụng cáp sạc chính hãng sạc pin cho iPhone 6/6S. Hơn nữa, nếu không có việc gì quan trọng thì chúng ta không nên vừa sạc vừa sử dụng máy. Tốt nhất là nên tắt nguồn khi sạc để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Không nên vừa sạc vừa sử dụng máy

Như vậy là mình vừa cung cấp giá thay pin zin chính hãng của iPhone 6/6S tại Hà Nội. Truesmart.com.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin iPhone zin chính hãng. Vì vậy khi đến với cửa hàng bạn không những được thay thế pin zin chính hãng Apple mà còn được tư vấn lựa chọn loại pin phù hợp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Gợi ý cho bạn