Những phần mềm hay cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 4035

Những phần mềm hay cho iPad Pro

Nếu như chỉ sử dụng những tính năng tích hợp sẵn trên iPad Pro thôi thì thật nhàm chán. Để tối ưu hóa những tính năng trên thiết bị này các bạn có thể tải về máy một số ứng dụng phục vụ cho việc giải trí, công việc hay để liên lạc. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài phần mềm hay cho iPad Pro xin mời các bạn kham khảo nhé.

1, Một số phần mềm tăng tốc và quản lý pin cho iPad Pro

Để máy chạy nhanh và mượt hơn ngoài việc thường xuyên giải phóng bộ nhớ Ram các bạn nên tải về máy phần mềm tăng tốc cho iPad Pro.

‑ iCleaner: iCleaner là phần mềm vô cùng hữu ích cho iPad Pro. Phần mềm này sẽ giúp bạn dọn dẹp rác cho thiết bị một cách hiệu quả, giúp cho iPad Pro của bạn chạy nhanh và mượt mà hơn. Đồng thời khi sử dụng iCleaner máy của bạn cũng hạn chế được tình trạng bị đơ hay treo máy.

Phần mềm tăng tốc cho iPad Pro

‑ Battery Life: Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý và kiểm tra thông tin pin của iPad Pro. Thông qua ứng dụng này bạn có thể kiểm soát được phần trăm pin, số lần sạc, tình trạng sức khỏe của pin.

2, Phần mềm gọi điện miễn phí trên iPad Pro

‑ Facebook: Để tiết kiệm chi phí liên lạc bạn có thể tải về máy ứng dụng Facebook. Thông qua ứng dụng này bạn vừa có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí mà bạn còn có thể chia sẻ trạng thái hay hình ảnh của mình với bạn bè.

Facebook phần mềm gọi điện miễn phí cho iPad Pro

‑ Zalo: Zalo cũng là phần mềm gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng trên iPad Pro nói riêng và trên các thiết bị Smartphone nói chung. Để sử dụng Zalo bạn hãy vào cửa hàng App Store và tải về máy nhé.

Phần mềm gọi điện miễn phí cho iPad Pro

‑ Viber: Viber là phần mềm mang đến cho bạn những cuộc gọi chất lượng cao mà bạn không cần phải trả phí hàng tháng. Chỉ cần kết nối mạng wifi hay 3G cho iPad Pro là bạn có thể tải về máy và sử dụng phần mềm này.

‑ Skype: Skype là phần mềm rất quen thuộc với các anh chị em dân văn phòng. Không chỉ sử dụng trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này trên iPad Pro của mình.

Phần mềm Skype cho iPad Pro

3, Một số phần mềm quản lý sức khỏe trên iPad Pro

‑ MyFitnessPal: Phần mềm này không chỉ giúp bạn kiểm soát lượng calories mà nó còn có dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hơn 4 triệu loại thức ăn.

phần mềm quản lý sức khỏe trên iPad Pro

‑ Mint Ứng dụng quản lý chi tiêu: Bạn chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản về số tài khoản mà bạn có cùng với những dự định của mình. Phần mềm này sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi tiêu cho hợp lý.

‑ Check the Weather Kiểm tra nhiệt độ & thời tiết: Phần mềm này giúp bạn theo dõi tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống hay một nơi nào đó ngay trên chiếc iPad của mình. Ngoài ra bạn còn có thể xem dự báo thời tiết của 10 ngày tới hay nhiệt độ ngoài trời của từng thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này bạn cần phải trả tiền phí.

4, Phần mềm chụp hình cho iPad Pro

‑ Camera 360: Đây là phần mềm chụp ảnh đẹp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm cũng cung cấp cho các bạn rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh để có được bức hình phù hợp nhất.

‑ Instagram: Là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất đặc biệt. Phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo nhất. Đặc biệt Instagram còn hoạt động như một mạng xã hội. Vì vậy, việc chia sẻ hình ảnh tiện lợi hơn bao giờ hết.

Instagram cho iPad

‑ MyRoll: là ứng dụng cho phép người dùng bố trí lại khung hình và chỉnh sửa hình ảnh trên iPad Pro. Để có được những bức hình đẹp bạn hãy tải phần mềm này về cho iPad Pro nhé.

Vừa rồi mình vừa gợi ý cho các bạn một số phần mềm hữu ích cho iPad Pro. Các phần mềm này không chỉ dễ sử dụng mà nó mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với các phần mềm trên.

Gợi ý cho bạn