Nên làm gì khi iPad Pro Wifi bị chậm

Ngày đăng:
Lượt xem: 2153

Nên làm gì khi iPad Pro Wifi bị chậm

Sử dụng mạng wifi để vào mạng là việc làm không thể thiếu đối với chúng ta hàng ngày. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ từ việc cập nhật tin tức cho tới công việc đều sử dụng tới wifi. Bạn đang cần sử dụng mạng trên iPad Pro nhưng thiết bị kết nối wifi rất chậm. Với tính huống đó chúng ta nên làm gì khi iPad Pro wifi bị chậm.

1, Biểu hiện wifi kết nối chậm trên iPad Pro

iPad Pro bị chậm wifi

‑ Nếu như bạn đang bật tính năng wifi trên iPad Pro và truy cập mạng. Nhưng hệ thống mạng cứ quay vòng vòng, quay mãi nhưng vẫn không thể loading được trang mạng đó. Điều này cho thấy wifi của bạn đang sử dụng trên iPad Pro có vấn đề.

‑ Để có thể sử dụng mạng wifi một cách ổn định trên iPad Pro các bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục qua phần hướng dẫn dưới đây.

2, Một số cách khắc phục khi iPad Pro wifi chậm

Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất

‑ Trước tiên bạn thử cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPad Pro xem sao. Có thể do máy của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ nên đã làm ảnh hưởng tới chất lượng kết nối wifi của iPad Pro.

‑ Để cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPad Pro các bạn thực hiện như sau: Từ giao diện chính của iPad Pro bạn tìm chọn biểu tượng Cài đặt -> Sau đó chọn Cài đặt chung -> Tiếp tục bạn chọn Cập nhật Phần mềm. Bạn đợi cho hệ thống cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất rồi khởi động lại máy.

Thiết lập cài đặt mạng cho iPad Pro

‑ Nếu như bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho máy xong, wifi vẫn kết nối chậm thì hãy thử thiết lập cài đặt mạng cho iPad Pro xem sao. Để thiết lập cài đặt mạng cho iPad Pro bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Cách làm này cũng có thể khắc phục được lỗi wifi bị chậm trên iPad Pro. Các bạn hãy thử làm theo cách này và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Thiết lập cài đặt mạng cho iPad Pro

Khởi động lại tính năng wifi trên iPad Pro

‑ Sau khi thử nghiệm các cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả, bạn thử tắt tính năng wifi đi và khởi động lại tính năng này trên iPad Pro. Trên giao diện của iPad Pro bạn tìm chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa. Khi giao diện mới xuất hiện bạn nhấn chọn mục Wifi. Tại đây bạn tắt tính năng wifi đi, đợi vài phút sau mới bật lên lại.

Khởi động lại tính năng wifi trên iPad Pro

Mang máy đi bảo hành

‑ Nếu như bạn không thể tự khắc phục tại nhà thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Trong trường hợp máy đã hết hạn bảo hành bạn hãy mang iPad Pro tới cửa hàng sửa chữa có uy tín để được khắc phục. Tại đây các kỹ thuật viên sẽ “bắt bệnh” cho iPad Pro của bạn.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách xử lý khi iPad Pro bị chậm wifi. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi chậm wifi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air đang được giảm mạnh

Gợi ý cho bạn