Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2217

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho iPad Pro

Bạn có muốn những bức hình của mình thật đẹp khi chia sẻ với bạn bè? Để phục vụ nhu cầu “làm đẹp” của người dùng, hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh iPad Pro cũng như các thiết bị Smartphone khác. Bài viết dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay.

1, Một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hay cho iPad Pro

Photoshop Express

Giao diện của phần mềm này rất dễ sử dụng, và bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa hình ảnh thật đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với Photoshop Express là bạn đã có ngay được những bức hình đẹp mắt để chia sẻ với người thân.

Photoshop Express giúp bạn có được những bức hình hơn cả mong đợi

Photogene

Photogene cho phép bạn xử lý tất cả các nhiệm vụ chỉnh sửa quan trọng, từ việc loại bỏ các hiện tượng mắt đỏ khi chụp hình trong điều kiện thiếu sáng cho tới cắt ghép hình ảnh. Photogene tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau giúp bạn có được bức hình ấn tượng nhất. Chắc chắn Photogene sẽ làm bạn hài lòng, vì vậy hãy tải phần mềm này về cho iPad Pro và trải nghiệm nhé.

Photogene tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Luminance

Luminance cho khả năng sao chép và chỉnh sửa hình ảnh đồng thời người dùng cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho bức hình đó. Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, những ai lần đầu làm quen cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Luminance cho khả năng sao chép và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp

Filterstorm

Filterstorm cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Từ việc cắt, xoay ảnh cho tới các công cụ cân màu, chỉnh độ tương phản, khử nhiễu ảnh cho tới áp dụng các bộ lọc Filterstorm đều có thể làm được. Sẽ thật đáng tiếc nếu như iPad Pro của bạn không được trang bị công cụ này.

iPhoto

iPhoto cho bạn bức hình chuyên nghiệp, đẹp mắt chỉ trong vòng vài phút. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thì không nên bỏ qua phần mềm này.

iPhoto cho bạn bức hình chuyên nghiệp và đẹp mắt

Snapseed

Snapseed giúp người dùng nâng cấp, chuyển đổi và chia sẻ ảnh cá nhân một cách dễ dàng nhờ các tính năng vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh nên Snapseed luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Photo Toaster Jr

Photo Toaster Jr bao gồm rất nhiều hiệu ứng có thể áp dụng trong cùng một bức hình. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên Photo Toaster Jr là bạn đã có được một bức hình “lột xác” hoàn toàn mới. Hãy tải về máy và trải nghiệm xem sao nhé.

Phần mềm Photo Toaster Jr

2, Cách tải các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho iPad Pro

Để sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên iPad Pro trước tiên các bạn cần tải chúng về máy. Nếu như bạn chưa biết cách tải như thế nào thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Lưu ý: Bạn cần kết nối mạng wifi hoặc 3G cho iPad Pro trước khi tiến hành tải phẩn mềm chỉnh sửa hình ảnh cho thiết bị.

‑ Bước 1: Bạn nhấn chọn cửa hàng App Store trên giao diện màn hình của iPad Pro. Đây là cửa hàng cung cấp rất nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể tải về iPad Pro của mình.

Nhấn chọn cửa hàng App Store như hình trên

‑ Bước 2: Tiếp theo bạn cần nhập tên phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trên iPad Pro vào đó. Sau khi nhập tên phần mềm xong hệ thống sẽ trả kết quả cho bạn các ứng dụng liên quan tới từ khóa. Nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn vào phần mềm bạn muốn tải.

Tải phần mềm chụp ảnh đẹp trên App Store

Lúc này bạn chỉ cần đợi cho hệ thống loading về máy là xong. Cách tải rất đơn giản phải không?

Như vậy là mình vừa gợi ý cho các bạn một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho iPad Pro. Hãy tải những phần mềm này về máy và trải nghiệm để có những bức hình “ảo” nhất khi chia sẻ cho bạn bè. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Gợi ý cho bạn