Tải và cài Endnote cho Macbook hỗ trợ soạn thảo văn bản

Ngày đăng:
Lượt xem: 11478

Ứng dụng Endnote cho macbook: Tải và cài đặt

 Trước đây khi nghe đến từ endnote mình cũng chẳng hiểu nó là cái gì và sau một thời gian tìm hiểu và có cơ hội phải sử dụng tới nó nên mình đã quyết tâm tìm hiểu về ứng dụng này, một ứng dụng rất hữu ích mà không phải ai cũng biết đến. Endnote là một ứng dụng hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản, là phần mềm chuyên dùng để tạo các Reference. Bạn đang sử dụng chiếc máy Macbook và đang không biết dùng Endnote cho Macbook nào là phù hợp. Với bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn phiên bản Endnote phù hợp cho chiếc máy tính Macbook của bạn.

 

 

-  Ở Việt Nam thì thường các thầy cô giáo không mấy khi để ý đến vấn đề bản quyền nhưng ở nước ngoài thì các vị giáo sư lại đặc biệt đánh giá rất cao về tầm quan trọng của nguồn tin của tác giả bởi nó có nhiều vấn đề có liên quan tới bản quyền và tính chính xác của những thông tin đó.

-  Nhưng để viết được một reference list hoàn chỉnh thật không hề đơn giản chút nào bởi bên cạnh việc mỗi trường sẽ đòi hỏi một reference khác nhau và đôi khi cùng một kiểu reference giữa các trường lại có sự thay đổi nhất định như dấu chấm, dấu phẩy, tiêu đề hay cách viết hoa và hơn nữa là nó luôn có sự thay đổi theo các năm. Vì vậy mà các sinh viên thường phải đau đầu vì reference và nó chiếm một lượng điểm khá lớn trong các bài research hoặc assignment.

-   Giờ Endnote cho Macbook chính là một vị cứu tinh cho các sinh viên, nó có thể cung cấp gần như đầy đủ và update các kiểu reference mới nhất, nó giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều trong việc học tập và nghiên cứu.

 

Phiên bản Endnote mà mình muốn nói tới ở đây là Endnote X7, một phiên bản sử dụng cho máy Macbook. Bạn có thể tải phiên bản này về cho máy tính của mình ở đây:

https://drive.google.com/file/d/0B9P3WG7kD5byeURCbl9CdUhtekU/edit

 

Cách cài đặt Endnote cho Macbook

   -  Sau khi tải tập tin về các bạn tiến hành giải nén nó ra.

   -  Tiếp theo click vào nó để bắt đầu cài đặt chương trình, nhấn Next và Next cho đến khi chương trình cài đặt thành công.

 

 

 

Vừa rồi các bạn đã được hướng dẫn cách cài và tìm hiểu về Endnote cho macbook và chắc các bạn cũng đã hiểu Endnote là gì rồi phải không, một ứng dụng tiện lợi cho công việc soạn thảo văn bản phù hợp cho giáo sư, giáo viên và sinh viên phục vụ cho công việc giảng dạy hay học tập. Nếu như bạn đang sử dụng máy tính Macbook bạn có thể download bản Endnote X7 như trong bài mình hướng dẫn. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn