5 ứng dụng cần thiết nên cài cho iPhone 6s

Ngày đăng:
Lượt xem: 2566

5 ứng dụng cần thiết nên cài cho iPhone 6s

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6s và bạn không biết nên cài đặt cho iPhone của mình những phần mềm gì? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng cần thiết cho iPhone 6s. Hãy cùng theo dõi bài viết cùng mình nhé!

1. Live Gif

Live Photos là chức năng chụp ảnh tuyệt vời nhất trên iPhone 6s và 6s Plus, nhưng bạn không thể chia sẻ những bức ảnh Live Photos với bạn bè nếu không có ứng dụng Live Gif.

Live Gif là ứng dụng chuyển đổi Live Photos thành một ảnh động Gif hoặc thành một tập tin video có thể sử dụng một cách dễ dàng để có thể share lên mạng xã hội.

Ứng dụng này có giá là 1.99 USD trên App Store. Nếu bạn là người thích chụp ảnh thì hãy tải ngay ứng dụng này nhé!

2. Ứng dụng Lean

Những bức ảnh Live Photos có dung lượng khá lớn gây lãng phí bộ nhớ trên iPhone, thậm chí người dùng còn sở hữu thiết bị có dung lượng bộ nhớ lên đến 128GB cũng chưa chắc đã đủ không gian lưu trữ nếu chụp quá nhiều hình.

Và ứng dụng Lean này là giải pháp cho vấn đề chiếm bộ nhớ của các bức ảnh Live Photos, Lean cho phép bạn chon một bức ảnh Live Photos sau đó tự động tách bớt phần Live trong bức ảnh trong khi vẫn giữ nguyên dữ liệu EXIF trong bức ảnh.

3. Ứng dụng Replay Video Editor

Ứng dụng này cho phép bạn ghép nối nhiều hình ảnh hoặc Video clip có trong thiết bị thành một video kỉ niệm có kèm hiệu ứng và nhạc nền, bạn chỉ cần chọn ảnh, clip, chèn thêm chữ hoặc bản nhạc yêu thích, ứng dụng Replay Video Editor sẽ làm công việc còn lại  để tạo nên một video hoàn chỉnh.

4. Ứng dụng máy ảnh Hipstamatic

Hipstamatic là ứng dụng máy ảnh phổ biến nhất trên hệ điều hành iOS, Android hay Windows Phone, ứng dụng này giúp chụp những bức ảnh vuông với bộ lọc retro.

Hiện nay, Hipstamatic đã hỗ trợ công nghệ cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus / iPhone 6 chính hãng, người dùng có thể nhấn, giữ và kéo thả phóng to, chỉnh sửa bức ảnh một cách dễ dàng.

5. Ứng dụng ghi chú Evernote

Evernote là ứng dụng ghi chú rất phổ biến trên toàn thế giới với hàng triệu người dùng, hiện tại Evernote đã hỗ trợ công nghệ cảm ứng 3D Touch có trên iPhone 6s và 6s Plus, cho phép người dùng thao tác nhanh viết note mới, tạo liên kết trong note, lên lịch nhắc nhở và xem trước các note có sẵn.

Bài viết trên mình đã tổng hợp những ứng dụng mà bạn cần cài đặt cho iPhone 6s của mình. Những ứng dụng này thật sự rất cần thiết đấy, các bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Gợi ý cho bạn