Mẹo cách cài đặt loa ngoài iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 3718

Hướng dẫn cách cài đặt loa mặc định cho cuộc gọi trên iPhone

Khi tôi nhận được một cuộc gọi đến trên iPhone của mình, tôi thích sử dụng tai nghe hoặc đặt cuộc gọi đó ở chế độ loa ngoài hơn, vì thế tôi có thể vừa làm được nhiều công việc khác vừa nhận cuộc gọi. Trong khi bạn phải luôn chuyển sang chế độ loa ngoài bằng cách chạm nhẹ vào nút chuyển đổi trên màn hình khi muốn, thì bây giờ đã có cách làm cho iPhone của bạn tự động chuyển sang chế độ loa ngoài mặc định khi có cuộc gọi đến. Điều đó thực sự dễ dàng và sau đây sẽ là trình tự thực hiện cài đặt loa ngoài cho iPhone.

>>Xem thêm: iPhone 6s Plus màu hồng

Bước 1: Truy cập vào Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility

Bước 2: Dưới phần Tương tác (Interaction) chọn vào mục Call Audio Routing

Bước 3: Chuyển từ chế độ loa tự động sang chế độ loa ngoài tự động mặc định cho các cuộc gọi đến và gọi đi.

>>Xem thêm: Có nên mua iPhone 5s cũ không?

Bước 4: Bạn vừa kích hoạt loa cho chế độ Call Audio Routing, tất cả các cuộc gọi đi và đến sẽ được đặt ở chế độ loa ngoài, bao gồm cả gọi Facetimes. Trong suốt cuộc gọi bạn có thể chuyển về chế độ loa trong bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng loa trong, và nếu bạn muốn quay lại chế độ loa trong mặc định thì làm theo cách sau: Settings => General => Accessibility => Call Audio Routing => và chuyển sang Automatic.

Bài viết trên mình đã cung cấp cho bạn cách chuyển sang loa ngoài mặc định cho cuộc gọi trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>Xem thêm: iPad Pro có giá bao nhiêu tiền bạn có biết?

Gợi ý cho bạn