Hướng dẫn cài IDM cho Macbook Air chi tiết cho người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 48354

Hướng dẫn cài IDM cho máy tính Macbook Air 

Đối với người sử dụng máy tính, nhắc đến phần mềm hỗ trợ download không ai là không biết đến Interrnet Download Manager (IDM). Có thể nói đây là phần mềm phổ biến, hỗ trợ tăng tốc download các dữ liệu với tốc độ nhanh nhất hiện nay. Khi chuyển sang dùng Macbook - môt máy tính được đánh giá cao về cả mặt công nghệ lẫn tính thẩm mỹ, điều bạn cảm thấy tiếc nuối nhất có lẽ là không dùng được IDM nữa. Không phải lo ngại chuyện đó nữa, giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm là có thể cài IDM cho Macbook Air. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công công việc này.

Đầu tiên, để có thể sử dụng được IDM trên Macbook Air bạn cần chuẩn bị hai phần mềm sau:

  • Crossover bản 12.5. Bạn có thể tải về máy theo link sau: uploaded.net/file/fxvwmihc/Cro_12.5.0.27173.zip (Pass: mojado)
  • Internet Download Manage (IDM) pre- Activated. Tức là bản IDM đã được active, bạn không cần phải thực hiện gì thêm ngoài việc cài về máy và sử dụng. Bạn có thể tải về máy theo link này nhé: 
  • 57.zippyshare.com/v/52894307/file.html

Công đoạn chuẩn bị đã xong, bây giờ bạn sẽ tiến hành công việc cài IDM cho Macbook Air theo tuần tự từng bước:

Bước một: Sau khi cài đặt được Crossover, bạn mở ứng dụng này lên trên màn hình máy sẽ xuất hiện giao diện Crossover như sau:

Bước hai: Chọn "1 Install Windows Software", cửa sổ mới sẽ hiện ra giống hình dưới đây:

Bước ba: Tại ô kính lúp tìm kiếm, bạn gõ vào internet download manage, sau đó chọn “Proceed”, tiếp tục chọn jongcanz.idman617b7.exe rồi “Install”

Bước bốn: Box Install hiện lên, bạn cài đặt IDM giống như bạn đã từng làm trong Win. Cuối cùng chọn “Done” là hoàn thành công việc cài IDM cho Macbook Air.

Tuy nhiên, để sử dụng IDM trên Macbook Air thì bạn cần chú ý là trước khi mở IDM lên, bạn phải mở Crossover trước. IDM không thể chạy trực tiếp trên máy tính Macbook được. Tiếp theo đó chọn “2 Run Installed Software”. Sau đó màn hình xuất hiện như sau:

Kich vào IDM và ban sẽ trông thấy giao diện của IDM trên máy tính Macbook Air.

Bây giờ bạn có thể tha hồ tải bất kỳ video, file ảnh, file nhạc nào từ internet về máy thông qua IDM rồi. Khi bạn tải và cài đặt IDM về máy theo cách này, cá nhân mình là người đã sử dụng thấy rằng IDM chạy tốt, bắt link download và tải về máy cực ổn.

Trên đây mình đã hướng dẫn tỉ mỉ từng bước để bạn có thể tiến hành cài IDM cho Macbook Air. Hy vọng bạn cài đặt thành công để sử dụng được. Bởi cá nhân mình cho rằng IDM là phần mềm hữu ích hỗ trợ download nhanh nhất và có khả năng tự tìm và bắt link download. Đây là điều mà không phải phần mềm download nào cũng làm được.

Gợi ý cho bạn