Những cách gọi video trên Yahoo cho Macbook đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 3762

Video call trên Macbook với ứng dụng Yahoo Messenger

Các phiên bản của Yahoo Messenger ngày càng được nâng cấp với chất lượng tốt và dịch vụ phong phú hơn. Làm người dùng bất ngờ và thích thú nhất phải kể đến chức năng video call như trên một số ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di đông hiện nay. Giờ đây người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trong thời gian thực với cả âm thanh và hình ảnh thay vì chat voice cùng với webcam như xưa nữa. Gọi video trên Yahoo cho Macbook đôi khi gặp phải khó khăn, và bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng Macbook tối ưu hóa các tính năng của cuộc gọi video của Yahoo trên máy.

Bạn có thể cài bản mới nhất của Yahoo Messenger tại cửa hàng ứng dụng của Apple hoặc vào trangdownload.com.vn/mac/ tìm ứng dụng Yahoo, hoặc trang web của Yahoo: messenger.yahoo.com/features/mac để tìm phiên bản dành cho máy tính Mac. Sau khi tải về bạn click vào file đuôi exe để tiến hành cài đặt vào máy như với các phần mềm khác. Để thực hiện và nhận cuộc gọi video qua Yahoo trên Macbook thì người dùng nên cập nhật bản mới nhất của phần mềm nhé. Để thực hiện được cuộc gọi video thì các chức năng như loa, camera trên máy tính của bạn cần phải hoạt động tốt. Các cách dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu cuộc gọi video nhé.

Cách 1 Nếu bạn muốn gọi một người trong list bạn bè của mình, và hiện tại người đó đang online. Chọn chuột phải vào tên người đó và chọn Start Video call, sau đó màn hình sẽ bật lên thông báo yêu cầu sử dụng camera trên máy, chọn ok cho thông báo này. Cho đến khi người bên kia chập nhận là bạn có thể bắt đầu cuộc gọi video qua Yahoo trên Macbook rồi

Cách 2 là vào video trên trình Instant Messages. Tại cửa sổ chat, bạn chọn vào biểu tượng Video call phía trên bên trái cửa sổ chat để yêu cầu thực hiện cuộc gọi video. Tương tự như cách 1, sau khi người dùng mà bạn muốn trò truyện đồng ý thì hai bên đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện được rồi.

Click vào Video Call phía trên tên người bạn chat kia nhé

Nhận cuộc gọi video: Khi bạn được yêu cầu nhận cuộc gọi video mà hình của bạn sẽ hiện lên thông báo. Bạn chọn đồng ý để bắt đầu trò chuyện hoặc 2 lựa chọn còn lại nếu không muốn: từ chối nhận, hoặc tiếp tục nhắn tin trò chuyện.

Chú ý là muốn thực hiện được cuộc gọi Video thì chất lượng đường truyền tốt và hơn hết là bạn của bạn cũng có camera nhé. Nếu ko trên màn hình gọi video chỉ có hình của bạn ở góc nhỏ phía dưới thôi.

Trong khi gọi bạn cũng có thể ghi âm, tăng chỉnh âm lượng, giữ hoặc kết thúc cuộc gọi bằng những tùy chọn trên thang ngang phía trên màn hình video call nhé.

Sử dụng Yahoo cho cuộc gọi video trên Yahoo cho MacBook là một trong những lựa chon của nhiều người dùng hiện nay. Với cách sử dụng  đơn giản gần giũ vì Yahoo có thể coi là một ứng dụng kết nối được sử dụng rộng rãi nhất trên mạng hiện nay. Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều ứng dụng mới cà có nhiều tính năng như Skype for Mac hay nhiều phần mềm khác thì ưu điểm lớn nhất của Yahoo là nó hoàn toàn miễn phí.  Người dùng chỉ phải trả cước phí Internet cố định hàng tháng mà không phải trả thêm bất kì phí gia tăng nào cho dịch vụ Yahoo này cả . Thật là hay phải không nào.

Gợi ý cho bạn