Làm thế nào khi iPhone 6 bị hỏng rung?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2250

Làm thế nào khi iPhone 6 bị hỏng rung?

Hầu hết, các nhà sản xuất đều tích hợp cho các thiết bị Smartphone của mình tính năng rung và chiếc điện thoại iPhone 6 không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chiếc iPhone 6 của bạn gặp phải tình trạng bị hỏng rung. Vậy nguyên nhân tai sao iPhone 6 bị hỏng rung và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone 6 bị hỏng nút rung

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị hỏng rung

- Chiếc Smartphone iPhone 6 bị hỏng rung có thể là do một số nguyên nhân chính sau đây:

- Nguyên nhân thứ nhất; Có thể do bạn chưa bật chế độ rung trong phần Cài đặt của iPhone 6. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà rất nhiều người gặp phải. Do đó, các bạn hãy thử kiểm tra xem đã bật chế độ rung trên iPhone 6 chưa nhé!

- Nguyên nhân thứ hai: Do iPhone 6 của bạn bị lỗi, xung đột phần mềm: Trong quá trình sử dụng, các bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng, phần mềm không tương thích. Điều này, khiến cho iPhone 6 của bạn bị lỗi xung đột phần mềm và ảnh hưởng đến chế độ rung.

- Nguyên nhân thứ ba: Do iPhone 6 bị hư hỏng phần cứng: Có thể trong quá trình sử dụng, các  bạn đã vô tình làm rơi iPhone 6 xuống nền cứng, va đâp với vật sắc nhọn hay bị rơi xuống nước khiến máy bị hư hỏng và ảnh hưởng đến nút điều chỉnh chế độ rung

iPhone 6 nếu chẳng may bị rớt xuống đất có thể bị hỏng phần cứng bên trong máy.

2, Khắc phục tình trạng iPhone 6 bị hỏng rung

- Các bạn có thể khắc phục tình trạng iPhone 6 bị hỏng rung theo các cách dưới đây:

Cách thứ nhất: Kiểm tra chế độ rung trên iPhone 6 bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> chọn tiếp mục Âm thanh. Tại đây, các bạn kiểm tra xem chế độ rung đã ở trạng thái ON hay chưa.

Kiểm tra việc bật chế độ rung trong phần Cài đặt của iPhone 6...

- Cách thứ hai: Khôi phục lại phần mềm cho iPhone 6. Đây là phương pháp tối ưu khi iPhone 6 bị lỗi phần mềm. Mục đích của việc này là đưa máy về trạng thái ban đầu như khi  vừa mới xuất xưởng. Tuy nhiên,  đồng trước khi thực hiện, các bạn nhớ sao lưu lại dữ liệu để tránh tình trạng mất dữ liệu sau khi khôi phục.

- Để khôi phục phần mềm cho chiếc iPhone 6, các bạn truy cập vào mục Cài đặt -> Sau đó chọn cài đặt chung -> Chon tiếp đặt lại -> Chọn Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt.

Thao tác khôi phục phần mềm cho iPhone 6.

- Cách thứ ba: Mang máy ra cửa hàng. Nếu trong trường hợp các bạn đã áp dụng những phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 6 bị hỏng rung thì lúc này, cách duy nhất các bạn có thể làm là đưa thiết bị của mình đến một trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa. Rất có thể chiếc iPhone 6 của bạn đã bị hư hỏng phần cứng (cục rung bị hỏng). Vậy bạn đã biết sửa iPhone 6 bị hỏng rung ở đâu uy tín chưa?

3, Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 bị hỏng rung

-  Nếu bạn đang gặp phải tình trạng iPhone 6/ iPhone 6 Plus bị hỏng rung thì hãy đến với chúng tôi: Truesmart.com.vn – Trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone, Tablet có uy tín nhất trên thị trường

+ Truesmart tự hào là một trong những trung tâm có uy tín lâu năm trong việc sửa chữa, thay thế các lỗi của các thiết bị di động. Được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPhone 6/6 Plus bị hỏng rung tại đây.  

+ Đến với Truesmart, iPhone 6 bị hỏng rung của bạn sẽ được thay thế với linh kiện chính hãng cùng giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Không chỉ vậy, các bạn còn được ngồi quan sát trực tiếp quá trình kỹ thuật viên sửa lỗi hỏng rung trên iPhone 6/6 Plus và có thể chờ và lấy máy ngay mà không phải ký gửi tại cửa hàng.

Địa chỉ sửa chữa lỗi không tự tắt màn hình trên iPhone 6/6 Plus

Như vậy, bài viết trên mình đã vừa chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 6 bị hỏng rung. Hy vọng, với những thông tin trong bài viết trên các bạn có thể khắc phục thành công lỗi hỏng rung cho chiếc iPhone 6 của mình. Chúc các bạn có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để sửa lỗi iPhone 6 bị hỏng rung. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Gợi ý cho bạn