Ứng dụng hay cho iPhone 6 bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 2687

Ứng dụng hay cho iPhone 6 bạn nên biết

Chiếc Smartphone iPhone 6 là thiết bị cao cấp được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích và hiện đại. Do đó, nếu bạn chỉ sử dụng những tính năng cơ bản như nghe gọi trên iPhone 6 thôi thì quả thật là đáng tiếc. Để tận dụng đươc tối đa các tính năng trên iPhone 6, các bạn cần tiến hành tải về máy một số ứng dụng hay, hấp dẫn để trải nghiệm. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tổng hợp các ứng dụng hay cho iPhone 6 mà bạn nên biết.

1, Nhóm ứng dụng về mạng xã hội cho iPhone 6

- Ứng dụng Facebook cho iPhone 6

+ Hiện nay, Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội được người dùng sử dụng rộng rãi nhất. Thông qua Facebook bạn có thể chia sẻ cảm xúc, hình ảnh hay nhắn tin, gọi video với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, yêu cầu iPhone 6 của bạn phải được kết nối mạng wifi hay 3G và đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng được.

Ứng dụng Facebook cho iPhone 6

Ứng dụng Zalo cho iPhone 6

+ Bên cạnh Facebook thì Zalo cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng. Cũng giống như facebook, các bạn có thể chia sẻ cảm xúc, hình ảnh với bạn bè, người thân của mình. Ứng dung Zalo có tính năng bảo mật khá cao. Vì vậy ,nếu những ai không phải là bạn bè của bạn trên zalo thì họ sẽ không nhận được thông tin mà bạn chia sẻ.

Tải zalo về cho iPhone 6

- Ứng dụng Viber cho iPhone 6

+ Nếu trong trường hợp các bạn muốn tiết kiệm chi phí khi gọi điện, nhắn tin với bạn bè thì hãy tải ngay ứng dụng Viber về và sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải và sử dụng miễn phí trên kho ứng dụng Apple Store. Tuy nhiên, yêu cầu các bạn cũng cần phải kết nối mạng internet hoặc 3G cho iPhone 6.

Ứng dụng Viber cho iPhone 6

2, Ứng dụng giải trí cho iPhone 6

- Ứng dụng ZingMP3 cho iPhone 6

+ Giải trí là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi cá nhân và một ứng dụng giúp các bạn có thể giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng đó chính là ứng dụng Zing MP3. Ứng dụng Zing MP3giúp bạn thả hồn vào những bản nhạc mà mình yêu thích. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng này trên chiếc iPhone 6 của mình.

Ứng dụng ZingMP3 cho iPhone 6

3, Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

- Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ cho iPhone 6

+ Các bạn hoàn toàn có thể đổi được các đơn vị tiền tệ trên thế giới thông qua ứng dụng chuyển đổi tiền tệ này. Đồng thời, thông qua ứng dụng các bạn còn có thể theo dõi được biểu đồ thay đổi tỷ giá của tiền tệ.

Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

+ Nếu các bạn quan tâm đến tỷ giá của các quốc gia trên thế giới thì hãy tải và cài đặt ngay ứng dụng chuyển đổi tiền tệ về cho iPhone 6 để theo dõi. Hiện tại, ưunsg dụng này đang được hỗ trợ miễn phí trên cửa hàng App Store.

Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ cho iPhone 6

4, Ứng dụng Chụp ảnh cho iPhone 6

- Ứng dụng Camera 360 Ultimate cho iPhone 6

+ Bạn là tín đồ yêu thích việc chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh “tự sướng”? Ứng dụng Camera 360 Ultimate là ứng dụng tuyệt vời để cho bạn lựa chọn. Camera 360 Ultimate có nhiều hiệu ứng giúp bạn có thể chỉnh sửa và loại bỏ tất cả những chi tiết dư thừa trên khuôn mặt và mang lại cho bạn một kết quả hài lòng nhất. Do đó, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này về cho chiếc iPhone 6 của mình để trải nghiệm.

Ứng dụng Camera 360 Ultimate cho iPhone 6

- Ứng dụng Instagram cho iPhone 6

+ Không thua kém gì so với ứng dụng Camera 360 Ultimate, hiện nay ứng dụng Instagram cũng là một trong những ứng dụng chụp ảnh được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên kho ứng dụng App Store. Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa với ứng dụng Instagram thì bạn còn có thể chia sẻ trực tiếp chúng trên cộng đồng Instagram. Có thẻ nói, đây là ứng dụng hay các bạn không thể bỏ qua trên chiếc iPhone 6.

Ứng dụng Instagram cho iPhone 6

5, Ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

- Ứng dụng Skype cho iPhone 6

+ Hiện tại, Skype là một ứng dụng phổ biến đối với những đối tượng làm việc văn phòng. Qua ứng dụng Skype, các bạn có thể chia sẻ thông tin, dữ liệu hay trao đổi công việc một cách tiện lợi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ứng dụng Skype về cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của mình?

Các bạn sẽ thấy tiện lợi hơn với Skype khi trao đổi công việc của mình

- Ứng dụng FTP on the Go Pro cho iPhone 6

+ Các bạn có thể trao đổi dữ liệu và up các File lên hệ thống một cách dễ dàng trên chiếc iPhone 6 thông qua ứng dụng FTP on the Go Pro mà không cần sử dụng đến máy tính. Bên cạnh đó, ứng dụng FTP on the Go Pro còn cung cấp cho người dùng tính năng soạn thảo HTML cơ bản để hỗ trợ người dùng làm việc với các trang web cá nhân của mình.

- Ứng dụng Office Note cho iPhone 6

+ Ứng dụng Office Note là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản ngay trên chiếc Smartphone iPhone 6 của mình. Trên ứng dụng Office Note người dùng có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu ở các định dạng cơ bản như: MS Office Word, Open Office, RTF, và Google Docs. Như vậy, chúng ta có thể thấy đây là ứng dụng rất cần thiết cho dân văn phòng.

6, Ứng dụng học tiếng Anh cho iPhone 6

- Ứng dụng Học & chơi với tiếng Anh cho iPhone 6

+ Đối với những ai thích học ngoại ngữ thì đây là ứng dụng rất lý tưởng. Thông qua ứng dụng này, các bạn khôn chỉ học hỏi được rất nhiều kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh mà còn có những giấy phút giải trí vô cùng hữu ích.

Ứng dụng học tiếng Anh hay cho iPhone 6

- Ứng dụng đàm thoại tiếng Anh cho iPhone 6

+ Để nâng cao khả năng đàm thoại tiếng Anh của mình thì các bạn không nên bỏ qua ứng dụng đàm thoại tiếng Anh. Hãy tải và cài đặt ứng dụng này trên chiếc iPhone 6 của mình để trải nghiệm ngay nhé.

Ứng dụng đàm thoại tiếng Anh

Như vậy, bài viết trên mình đã chia sẻ cho các bạn một số ứng dụng hay cho iPhone 6. Chiếc Smartphone cao cấp iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của bạn đã được cài đặt các ứng dụng hữu ích này chưa? Nếu chưa thì hãy truy cập vào cửa hàng App Store để dowload về và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc Smartphone iPhone 6 của mình. Cảm ơn đã tham khảo bài viết!

Gợi ý cho bạn