Bạn có biết iPhone 7 có mấy màu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3200

iPhone 7 có mấy màu

Còn khoảng hơn nửa năm nữa mới đến thời điểm ra mắt chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, dự kiến có tên gọi iPhone 7, tuy nhiên thời gian vừa qua đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về chiếc máy này, mà một trong số đó là các tùy chọn màu sắc. Vậy iPhone 7 có mấy màu?

Chiếc iPhone 6s ra mắt hồi tháng 9/2015 tiếp tục cho thấy Apple luôn rất biết cách tạo ra xu thế trên thị trường di động. Còn nhớ hồi năm 2013 khi ra mắt chiếc iPhone 5s, Apple đã mang đến phiên bản màu vàng gold bổ sung cho 2 phiên bản màu trắng/đen trước đó trên iPhone 5. Màu này sau đó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường, khiến iPhone 5s màu vàng gold luôn có giá cao hơn các màu còn lại, và khiến các nhà sản xuất khác cũng phải lần lượt bổ sung màu vàng gold cho những sản phẩm của mình, đặc biệt là những mẫu máy cao cấp. Đến năm 2015, Apple tiếp tục thực hiện điều tương tự với chiếc iPhone 6s màu vàng hồng. Ngay sau khi Táo khuyết tung ra phiên bản màu vàng hồng cho chiếc flagship iPhone 6s, các hãng như Samsung, OPPO cũng nhanh chóng đưa màu vàng hồng lên những sản phẩm mới nhất của hãng như Galaxy Note 5, R7s.

Sau iPhone 5s vàng sâm banh, Apple tiếp tục tạo ra một xu thế mới về màu sắc trên smartphone với chiếc iPhone 6s vàng hồng.

Theo thông lệ hàng năm, iPhone 7 sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 năm nay, tức là khoảng hơn nửa năm nữa. Tuy nhiên, hiện nay đã có khá nhiều tin đồn về những cải tiến trên sản phẩm này. Theo đó, chiếc iPhone mới của Táo khuyết được cho là sẽ có khả năng chống nước cùng với viền màn hình được làm siêu mỏng, đồng thời trang bị camera kép tích hợp công cụ chống rung quang học và cả sạc không dây. Cấu hình của iPhone 7 chắc chắn sẽ được nâng cấp mạnh mẽ với chip A10 và RAM 3 GB hứa hẹn mang lại hiệu năng ấn tượng.

iPhone 7 được cho là sẽ có khả năng chống nước.

Tuy nhiên, những tin đồn không đề cập đến việc Apple sẽ tung ra một phiên bản màu sắc mới cho iPhone 7 giống như họ đã làm với iPhone 6s và iPhone 5s. Do iPhone 7 nhiều khả năng sẽ là một bản nâng cấp lớn cả về ngoại hình cũng như tính năng nên việc bổ sung thêm một phiên bản màu sắc mới có lẽ là không cần thiết đối với Apple. Hơn nữa, những màu sắc đang có hiện nay trên mẫu iPhone 6s như vàng hồng, vàng sâm banh, trắng bạc và xám không gian gần như đã là những màu thông dụng nhất cho một chiếc smartphone trên thị trường. Vì vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ có những tùy chọn màu sắc tương tự như trên iPhone 6s.

Gợi ý cho bạn