Cách uninstaller phần mềm trên máy macbook

Ngày đăng:
Lượt xem: 3050

Hướng dẫn cách gỡ bỏ ứng dụng trên Macbook

Chiếc máy tính Macbook của Apple là một trong những thiết bị không cho phép người sử dụng có thể thực hiện bất kì một chức năng gỡ bỏ các phầm mềm cài đặt ở trên máy khi thiết bị chạy hệ điều hành này. Tuy nhiên, khi phần mềm trên chiếc Macbook của bạn quá nhiều dẫn đến tình trạng bị quá tải làm cho thiết bị trở nên nặng thì lúc này chắc hẳn bạn muốn tháo bỏ một vài phần mềm không cần thiết được cài đặt trên máy,  và bạn đang băn khoăn không biết có cách nào để có thể gỡ bỏ ứng dụng trên Macbook hay không?

Phần mềm AppCleaner là một trong những công cụ dùng để gỡ bỏ ứng dụng khỏi chiếc máy tính Maccbook phải nói là rất cừ khôi, không chỉ vậy AppCleaner còn cho phép người dùng có thể xem trước được các chương trình hay ứng dụng đó rất dễ dàng. Tuy việc tháo bỏ ứng dụng này khá rắc rối trên MAC song chỉ cần với phầm mềm AppCleaner dành cho hệ điều hành của máy tính Macbook thì giờ đây mọi vấn đề điều trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. AppCleaner cho phép người dùng có thể xem trước các chương trình phần mềm trong thiết bị của bạn, mà bạn có thể dễ dàng chọn bất cứ một phần mềm nào mà bạn muốn tháo bỏ được chính xác và nhanh gọn nhất.

 

Phần mềm AppCleaner

Link tải: http://appcleaner.en.softonic.com/mac

 

Giao diện phần mềm AppCleaner

Một số chức năng mà phần mềm AppCleaner sẽ mang lại cho người sử dụng đó là:

- Thứ nhất: Hỗ trợ người dùng trong việc tháo bỏ nhanh chóng, gọn lẹ tất cả các chương trình, ứng dụng hay phần mềm khác trên thiết bị MAC của bạn.

- Thứ hai: AppCleaner cho phép người sử dụng có thể xem trước các chương trình, phần mềm mà mình muốn tháo bỏ.

- Thứ ba: AppCleaner hỗ trợ việc tìm kiếm các dữ liệu và đồng thời tháo bỏ những dữ liệu có liên quan.

Sau khi bạn đã tiến hành tải phần mềm AppCleaner này về máy thì lúc này bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để tháo bỏ ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hết sức đơn giản và đặc biệt và rất dễ sử dụng.

Khi đã cài đặ ứng dụng này về máy bạn tiến hành mở phần mềm AppCleaner này ra và tiếp tục thực hiện tiến hành thao tác để tháo bỏ ứng dụng như sau:

 

Thao tác bỏ phần mềm trên Mac

Trên giao diện của phần mềm AppCleaner bạn thực hiện việc kéo và thả các phần mềm để tháo bỏ nhanh chóng.

Lúc này trên màn hình sẽ có giao diện :

 

Chọn phần mềm muốn xóa

Chi cần làm như vậy là các bạn đã có thể dễ dàng tiến hành việc chọn phần mềm mà mình muốn tháo bỏ trước rồi sau đó nhấn vào ô tìm kiếm.

Các chương trình mà bạn muốn tháo bỏ sẽ thao tác bằng cách liệt kê những tập tin mà các bạn cần phải tháo bỏ của phần mềm có trong thiết bị. Bạn chỉ cần bấm chọn Delelete là việc tháo bỏ ứng dụng được hoàn tất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện tháo bỏ nhiều phần mềm cùng một lúc hay thực hiện tháo bỏ nhiều phần mềm khác nhau với phần mềm AppCleaner gỡ bỏ ứng dụng khỏi chiếc máy tính Macbook này.

 

Các dữ liệu liên quan đến phần mềm được tháo bỏ

Như vậy, qua ài viết trên các bạn đã thấy được việc tháo bỏ ứng dụng khỏi chiếc  máy tính MAC không hề khó khăn chút nào đúng không? Hi vọng các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và thành công. Chúc các bạn may mắn

Gợi ý cho bạn