Điều gì xảy ra khi Macbook Air 2015 học bơi

Ngày đăng:
Lượt xem: 5448

Khả năng chống nước Macbook Air 2015

  Mới đây, nhà sản xuất các sản phẩm di động Apple nổi tiếng đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm Macbook Air 2015, đây là một dòng sản phẩm có nhiều điểm mới mẻ tạo nên tiếng vang trong giới công nghệ thế giới. Bây giờ chúng ta cung thử nghiệm Macbook Air 2015 chống nước như thế nào nhé?

1, Ngoại hình

- Trong lần giới thiệu dòng sản phẩm mới này, hãng Apple đã đưa ra sản phẩm mới với thiết kế siêu mỏng, có thể khẳng định rằng đây là một thiết kế ấn tượng cùng với các chỉ số được đầu tư cũng rất ấn tượng. Ngay từ khi ra mắt người tiêu dùng đã ấn tượng bởi một bề ngoài khá mong manh của nó, nhưng các bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng thiết bị này chỉ dày có 13.1mm, trọng lượng 907gr.

 

Thiết kế siêu mỏng của Macbook Air 2015

Với việc thiết kế kích thước màn hình 12 inch có độ phân giải 2304 x 1440px tạo nên một sản phẩm có chất lượng hiển thị các hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Siêu phẩm máy tính Macbook Air này đã thiết lập lên kỷ lục về thiết kế siêu mỏng 0.08mm, điều này làm cho sản phẩm tiêu hao ít năng lượng hơn nên có thể tiết kiệm pin tới 35% so với các dong sản phẩm thế hệ trước.

2, Cấu hình

- Máy tính Macbook Air 2015 có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với người dùng với một cấu hình rất khủng của mình. Dung lượng Ram lên tới 512 Gb, chính là cải tiến nổi bật nhất phải công nhận của sản phẩm này. Ổ SSD của Macbook Air 2015 có khả năng xử lý nhanh hơn gấp đôi so với các phiên bản thế hệ trước, ổ SSD cho khả năng xử lý tới 1300 Mbp.

 

Dung lượng của Macbook Air phiên bản 2015

Một cải tiến nữa phải kể đến của sản phẩm này đó chính là sử dụng bàn phím Touch Pad có khả năng cảm nhận các tác động rất nhanh chóng và nhạy bén, cho người tiêu dùng sẽ cảm  nhận được lướt êm ái mượt mà như nhung, do đó người sử dụng không hề gặp một khó khăn nào cũng như một lỗi nào khi thực hiện các thao tác khi sử dụng bàn phím này.

Một cải tiến đáng giá nhất của phiên bản 2015 này có lẽ phải kể đến bộ vi xử lý Intel Core M trên nền tảng Intel Broadwell.

 

Cấu hình khủng của Macbook Air 2015

3, Khả năng chống nước của Macbook Air

Trước khi dòng sản phẩm này được tung ra thị trường thì một cải thiện mà các tín đồ mê công nghệ chờ đợi và tò mò nhất đó chính là chống thấm nước, chống xước và khả năng chống va đập tốt của siêu phẩm này.

Hiện tại, các nhà nghiên cứu của hãng Apple đang nghiên cứu và tổng hợp khả năng năng chống thấm nước cho tất cả sản phẩm của mình, nhất là trên các dòng may tính Macbook và điện thoại Smartphone iPhone, tuy nhiên, khả năng chống nước này là một con số chìm đối với các nhà nghiên cứu, họ chưa thể tìm ra được giải pháp tối ưu cho các ý tưởng của mình. Do vậy tính đến thời điểm này thì phần lớn các dòng sản phẩm của hãng Apple chưa được trang bị tính năng chống nước, bên cạnh đó,nhà sản xuất Apple cũng không có đề cập tới các tính năng này.

Như vậy, chiếc máy tính Macbook Air không có khả năng chống thấm nước. Chúng ta hãy chờ ở những dòng sản phẩm  sau của hãng Apple nhé!

Gợi ý cho bạn