Ccleaner cho máy Macbook: phần mềm dọn dẹp rác mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 11501

Tải phần mềm dọn dẹp rác Ccleaner cho máy Macbook

Sau một thời gian sử dụng lâu tất cả thiết bị máy tính, kể cả dòng máy tính cao cấp là Macbook của Apple cũng không thể tránh khỏi hiện tượng thao tác trở nên chậm chạp hơn rất nhiều so với lúc mới mua. Lý do là vì máy đã tồn đọng nhiều file rác, file tạm. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để giải quyết các file vừa chiếm bộ nhớ, vừa ảnh hưởng đến hoạt động của máy thì bạn nên đọc bài viết này. Phần mềm dọn rác nổi tiếng Ccleaner cho Macbook sẽ giải quyết hết mọi lo lắng của bạn.

Ccleaner là phần mềm dọn rác có cả bản miễn phí hoặc bản trả phí cực nổi tiếng mà bất cứ ai sử dụng máy tính đều biết đến tên gọi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ được toàn bộ tính năng của phần mềm này. Sau đây là các tính năng mà phần mềm nổi tiếng này có thể mang lại cho bạn:

  • Ccleaner sẽ tự động giúp bạn dọn dẹp hệ thống máy tính Macbook, tìm kiếm tất cả các tập tin rác không còn cần thiết trên máy và gửi thông báo đến bạn. Việc bạn phải làm là thực hiện lệnh xóa chúng.
  • Ngoài chức năng giải phóng bộ nhớ cho máy tính, Ccleaner cho Macbook còn có thể xóa những dữ liệu cá nhân như xóa lịch sử duyệt web trên IE, Firefox, Chorme và Opera.
  • Ccleaner còn có thể quét danh sách những tập tin được mở gần nhất trong Microsoft Word, Adobe Reader, VLC media Player… và hỏi bạn có muốn xóa chúng không.
  • Tính năng nâng cao của Ccleaner: quản lý chương trình sẽ được khởi động khi mở máy tính, gỡ cài đặt chương trình an toàn, tìm và xóa đi những tập tin trùng nhau và chỉ để lại duy nhất một bản, sao lưu và phục hồi lại hệ thống…

Khi sử dụng Ccleaner cho Macbook, để ngoài việc sử dụng chính năng chính là xóa file rác, bạn cần tùy chỉnh sửa lại chế độ mặc định của phần mềm để sử dụng được tất cả các chức năng như đã liệt kê ở trên.

Phần mềm này chạy rất ổn định, mượt và không hề gây xung đột với bất cứ phần mềm nào đã tồn tại trên OS X nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tải phần mềm Ccleaner này về máy theo link sau (đây là link tải miễn phí nhé):

http://ccleaner.en.softonic.com/mac

Có rất nhiều lý do mà chúng ta cần đến phần mềm Ccleaner hay bất kỳ phần mềm dọn dẹp rác nào. Đó là vì chúng có thể giải phóng bộ nhớ cho máy, tăng tốc máy tính hoạt động nhanh hơn và xóa một cách triệt để các thông tin của file. Chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu một chiếc Macbook đắt giá, chẳng có lý do gì mà bạn lại không tải phần mềm Ccleaner cho Macbook cả. Hãy luôn để Ccleaner song hành và giúp đỡ  chiếc máy tính thân yêu của bạn nhé.

Gợi ý cho bạn