Macbook Air có tốt không theo đánh giá của người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 7999

Chất lượng máy tính Macbook Air khiến người dùng hài lòng

Được xem là một trong những chiếc laptop lý tưởng đối với nhiều người dùng. Macbook Air tuy không có sự cải tiến nhiều về thiết kế nhưng cấu hình chiếc máy tính này được đánh giá cao. Với phiên bản năm nay thì chất lượng Macbook Air có tốt không?

 

1. Thiết kế không có nhiều mới lạ:

Macbook Air không có sự thay đổi lớn ở bề ngoài, cũng với khung nhôm nguyên khối được thiết kế mỏng nhẹ cũng với những đường bo tròn khiến chiếc máy tính này trong có vẻ rất sang trọng.

Màu sắc của chiếc Macbook này khiến nhiều người thất vọng, chỉ có duy nhất một màu bạc nên nên khách hàng không thể lựa chọn màu sắc cho chiếc Macbook Air của mình.

Bàn phím của chiếc máy tính này cũng được thiết kế rất đẹp mắt,  bạn có thể sử dụng dễ dàng vài buối tối với việc bàn phím được hỗ trợ đèn nền.

2. Cổng kết nối và Webcam:

- Cổng kết nối: Số lượng cổng kết nối trên chiếc máy tính này được tối thiểu bao gồm một khe cắm thẻ SD, hai cổng USB 3.0, jack cắm tai nghe và hai micro được đặt bên cạnh trái của Air.

- Điểm nổi bật của laptop Macbook Air chính là camera trước (webcam), với camera trước được chăm chút hơn nên những hình ảnh cũng rõ nét và ấm áp hơn.

3. Màn hình cũng được nâng cấp tốt hơn:

Chiếc Macbook Air hiện nay có hai phiên bản với hai kích thước màn hình khác nahu gồm 11 inch và 13 inch, tuy độ phân giải màn hình chưa đạt Full HD nhưng màn hình Macbook Air vẫn cho chất lượng khá tốt và góc nhìn rộng.

Độ sáng màn hình trung bình là 288 nit, tuy đây không phải là độ sáng tốt nhất nhưng với độ sáng này cũng được đánh giá và xếp hạng khá cao trong danh sách độ sáng trung bình của laptop.

4. Hiệu suất tuyệt vời:

- Được trang bị bộ xử lý Core i5 1.5GHz,Ram 4GB và  ổ flash 128GB PCIe, hệ thống chạy nhanh hơn hẳn:

- Là một trong những laptop hoạt động mát mẻ, chiếc máy tính này cho người dùng sử dụng thoải mái hơn và không lo lắng đến hiện tượng nóng máy.

5. Cấu hình mạnh mẽ hơn thế hệ trước:

Cấu hình của Macbook thế hệ trước đã tốt, thế hệ này lại càng tốt hơn với những cải tiến đáng kể. Thời gian khởi động máy chỉ cần trong 10 giây và thời gian tắt máy chỉ trong 2 giây, một trong những con số thật sự ấn tượng. 

Một điểm mà Air làm được với thiết kế mỏng manh đó chính là trang bị bộ vi xử lí đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 5000 mạnh mẽ, bên cạnh việc xử lí mạnh mẽ thì bộ vi xử lí này còn tuyệt vời hơn với khả năng tiết kiệm pin.

6. Thời lượng pin được đánh giá cao:

Như đã nói ở trên, Macbook Air không chỉ được trang bị bộ vi xử kí có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả mà còn được tích hợp chế độ tiết kiệm pin cực kỳ thông minh, mặc dù với cấu hình khủng cần tiêu hao nhiều điện năng thì chiếc máy tính này vẫn có thể sử dụng liên tục trong vòng 12 giờ, nếu bạn để ở chế độ chờ có thể đạt đến 30 ngày.

Như vậy với những đánh giá trên thì Macbook Air được đánh giá tốt là một điều không thể nào phủ nhận được.Macbook Air có tốt không còn phụ thuộc vào con mắt của từng người dùng, nhưng những ưu điểm mà nó sở hữu thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Gợi ý cho bạn