Những ứng dụng đọc báo trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2439

Ứng dụng đọc báo trên iPad Pro

Đọc báo để cập nhật các thông tin từ tin tài chính, thời sự cho tới giải trí là nhu cầu thiết yếu của tất cả chúng ta. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập báo một cách nhanh nhất. Nếu bạn chưa biết nên tải ứng dụng đọc báo cho iPad Pro thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1, Ứng dụng Express

Express là ứng dụng đọc báo có thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập khá nhanh và hoạt động mượt mà. Ứng dụng này được thiết kế không chỉ dành cho các thiết bị iOS như iPad Pro mà người dùng còn có thể sử dụng trên các thiết bị Android. Các bạn có thể tải ứng dụng đọc báo Express cho iPad Pro thông qua cửa hàng trực tuyến App Store.

Ứng dụng Express cho iPad Pro

2, Ứng dụng 24h

Chắc chắn trong số chúng ta ai cũng biết đến trang tin tức điện tử 24h.com.vn. Đây là địa chỉ cập nhật các thông tin về chính trị, xã hội, kinh tế cho tới giải trí nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật giá vàng, đô la cho tới dự báo thời tiết sớm nhất thông qua tin tức 24h. Để tiện theo dõi và cập nhật bạn hãy tải ứng dụng 24h về cho iPad Pro của mình.

Ứng dụng 24h cho iPad Pro

3, Ứng dụng Cafe – Đọc tin tức Việt

Ứng dụng Cafe giúp các bạn độc giả tìm kiếm và cập nhật những thông tin trực tuyến tại Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Không chỉ cập nhật tin tức trong ngày hôm đó mà bạn cũng có thể tìm kiếm và đọc lại tin tức của những ngày trước đó.

Ngoài ra, thông qua ứng dụng Cafe bạn còn có thể đọc được hơn 40 báo điện tử phổ biến như: VnExpress, Tuổi trẻ, VietnamNet, Thanh Niên, Người Lao động, Sài gòn tiếp thị,....

Bạn có thể đọc được hơn 40 báo điện tử thông qua ứng dụng Cafe

4, Ứng dụng Báo thanh niên – tin tức 24h

Để cập nhật những thông tin nóng hổi trong ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng bạn nên tải Báo thanh niên về cho iPad Pro. Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ lên màn hình là bạn đã có được những thông mới nhất trong ngày. Ngoài việc sử dụng cho các thiết bị iOS như iPad Pro bạn cũng có thể tải ứng dụng này về cho các thiết bị Android.

Ứng dụng Báo thanh niên cho iPad Pro

5, Ứng dụng Tin nóng

Phần mềm này cũng cho phép bạn cập nhật tin hot trên nhiều đầu báo trong nước, cũng như các tin tức về thời sự Việt Nam, nước ngoài. Ứng dụng này chiếm lượng kb khá ít nên việc tải về cho iPad Pro không quá khó khăn. Sau khi tải ứng dụng về máy chắc chắn máy vẫn chạy mượt mà không bị giật hay lag máy.

6, Ứng dụng Tin nhanh

Là ứng dụng xuất hiện và phổ biến từ năm 2014, ứng dụng Tin nhanh đã thu hút được số lượng người tải rất lớn. Thông qua Tin nhanh bạn đọc được hầu hết các báo mạng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thẻ xem video trên các trang báo nếu có.

7, Ứng dụng CafeF

Ứng dụng CafeF là kênh thông tin dành cho những người đam mê thị trường tài chính chuyên sâu hỗ trợ cập nhật các thông tin về chứng khoán, tài chính, ngân hàng hay bất động sản ở Việt Nam. Để tải ứng dụng này về máy bạn hãy kết nối mạng wifi hay 3G cho iPad Pro sau đó truy cập vào cửa hàng App Store. Tại cửa hàng này bạn có thể tải về máy một cách miễn phí.

Ứng dụng CafeF cho iPad Pro

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số phần mềm đọc báo hay cho iPad Pro. Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm tới các vấn đề xã hội thì hãy tải các ứng dụng trên về máy. Khi đó việc bạn truy cập vào ứng dụng sẽ nhanh và tiện lợi hơn so với bạn truy cập thông qua trình duyệt. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn