Tải Skype cho Macbook kết nối cộng đồng ở mọi nơi

Ngày đăng:
Lượt xem: 28309

Phần mềm Skype cho Macbook

1. Skype là gì và dùng để làm gì ?

Từ lâu, Skype đã trở thành phần mềm liên lạc quen thuộc với người dùng công nghệ. Nó không chỉ được cài đặt trên máy tính mà còn trở thành ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị di động. Qua Skype bạn có thể Chat đơn, chat nhóm giống như trên Yahoo hay Facebook, gọi điện, gọi Video với chất lượng cao, gửi những Video đã quay trước, gửi File ngay cả khi họ không Online... hoàn toàn Free chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet. Mặc dù ngày nay các ứng dụng chat, gọi điện miễn phí phát triển ngày càng nhiều nhưng nó chỉ ứng dụng trên di động đồng thời chất lượng đường truyền cũng như đa dụng không thể nào qua mặt được ứng dụng này của Microsoft.

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Microsoft đã nghiên cứu phát triển làm cho giao diện Skype có một vài thay đổi tích cực hơn. Ngay từ bước tạo lập tài khoản bạn đã thấy được sự thay đổi đó khi Skype tích hợp đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng Facebook và kết hợp thành một danh bạ duy nhất. Ngoài ra, với phiên bản Skype cho Macbook, bạn cũng có thể tách danh bạ ra khỏi giao diện Skype thành một cửa sổ mới và ẩn nó đi khi trò chuyện, điều này khiến cho Spype của bạn sạch sẽ và thoáng hơn.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước cũng như phân loại những liên lạc trong danh bạ đó thành gia đình, công việc, bạn bè...v..v.

Phiên bản Skype dành cho Macbook dùng công nghệ P2P có thể kết nối những liên lạc ở khắp mọi nới với đường truyền ổn định đồng thời các cuộc gọi Video, và các Video quay sẵn cũng đạt được chất lượng cao nhất cho bạn trải nghiệm như đang trò chuyện trực tiếp với nhau.

Đồng thời Skype cũng cho phép bạn có thể mở nhiều cửa sổ chat khác nhau cùng một lúc để trò chuyện hoặc gọi Video với nhiều người khác nhau.

2. Cách tải Skype cho Macbook

- Để có thể tải phần mềm Skype cho Macbook của bạn tại trang chủ của Skype:

http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

- Khi bạn tải về bạn sẽ kéo file skype vào mục Application như hình để bắt đầu cài.

3. Cách tạo tải khoản và bắt đầu sử dụng Skype cho Macbook

- Sau khi cài đặt hoàn thành bạn cần phải có một tài khoản Skype để đăng nhập. Lúc này truy cập vào trang chủ của Skype để tạo tài khoản mới:

https://login.skype.com/account/signup-form?return_url=https%3A%2F%2Fsecure.skype.com%2Fportal%2Foverview

- Nếu bạn muốn tạo 1 tài khoản riêng biệt với Facebook hãy điền các thông tin vào các ô trống phía dưới ---> chọn I gree-Continue để hoàn tất tạo tài khoản.

- Nếu bạn muốn đồng bộ tài khoản Skype với tài khoản Facebook bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng Facebook ---> OK ---> Ok để hoàn thành.

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản Skype mới là bạn đã có thể đăng nhập vào Skype trên Macbook của mình rồi

Chọn biểu tượng Facebook nếu tài khoản của bạn được tạo bằng Facebook, hoặc bạn cũng có thể đăng  nhập bằng tên tài khoản và Password vừa tạo.

Skype thực sự là một phần mềm trò chuyện hết sức tiện lợi, nó không chỉ để kết nối gia đình, bạn bè mà ngày nay Skype còn được sử dụng để liên lạc trong công việc rất nhiều vì thế tải cài đặt phần mềm này cho Macbook của bàn là thực sự cần thiết.

Gợi ý cho bạn