Thay màn hình iPad Pro ở đâu uy tín?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1800

Thay màn hình iPad Pro ở đâu uy tín?

Bạn đang rất thắc mắc không biết nên thay màn hình iPad Pro ở đâu uy tín? Giá cả như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Hãy cùng theo dõi bài viết cùng mình nhé!

Mẫu iPAd màn hình lớn tới 12,9 inch có phụ kiện bút Apple Pencil cùng Smartphone Keyboard khá giống với dòng Galaxy Note và Microsoft Surface.

Với dòng iPad này, Appe đã mang đến màn hình vô cùng lớn, lên đến 12,9 inch, có độ phân giải 2.732 x 2.048 pixel, cho mật độ điểm ảnh là 264 ppi. Chiều ngang của iPad Pro tương đương với chiều dài của iPad Air 2. Một lợi ích của màn hình lớn đó là sẽ tận dụng được tối đa lợi thế khả năng chia màn hình ứng dụng được hỗ trợ trên iOS 9.

Apple sử dụng công nghệ màn hình cho iPAd mới tương tự như mẫu iMac Retina 5K lúc trước. Máy được trang bị chip xử lý A9X nhanh hơn 1,8 lần so với thế hệ cũ. Apple cũng tự tin tuyên bố iPad Pro nhanh hơn 80% máy tính được bán ra trong vòng một năm qua trong khả năng đồ hoa jcungx mạnh hơn 90%.

iPad Pro sử dụng hệ thống 4 loa stereo và pin 10 tiếng. Máy có độ mỏng 6,9 mm và nặng 712 gram, rất nhỏ gọn so với kích thước màn hình là 12,9 inch.

  • Cách nhận biết iPad vỡ màn hình hay chỉ vỡ mặt kính

+ Trường hợp vỡ mặt kính: Chiếc iPad của bạn vẫn dùng bình thường tức là hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết. Bạn chỉ cần đi thay mặt kính.

+ Trường hợp vỡ màn hình: Màn hình nhòe đi một điểm hoặc nhiều điểm sau đó thì không nhìn thấy gì ngoài màu đen. Màn hình bị xọc hoặc là màn hình bị nhòe, không còn hiển thị gì nữa.

Nếu bạn chưa biết tới đâu uy tín để thay màn hình cảm ứng thì mình gợi ý cho bạn Truesmart. Đây là một cửa hàng rất uy tín trong việc sửa chữa những sản phẩm của Apple, kể cả iPad. Những dịch vụ, những sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Truesmart, mình tin rằng bạn sẽ hiểu được tình trạng iPad của bạn đang mắc phải.

Chúc các bạn khắc phục tình huống tốt nhất!

Gợi ý cho bạn