Hướng dẫn cài đặt office full crack cho macbook dễ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 138848

Hướng dẫn cách cài đặt Office cho Macbook

      Ứng dụng văn phòng Office luôn luôn là những ứng dụng cần thiết và không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn cho dù là máy tính xách tay hay là máy tính để bạn thì cũng vậy, đều cần phải có một bộ office giúp các bạn soạn thảo văn bản dễ dàng hơn. Macbook là một dòng máy tính xách tay của hãng Apple, hiện nay Macbook vẫn là loại laptop bán chạy và thể hiện được đẳng cấp của mình nhất. Việc cài đặt Office full crack cho macbook là việc tưởng chừng đơn giản nhưng với hệ điều hành Mac chắc chắn sẽ khác với hệ điều hành Windows mà các bạn thường sử dụng.

Để cài đặt phần mềm Office cho Macbook thì các bạn cần chuẩn bị những điều cần thiết sau :

   -  Về hệ điều hành : chiếc Macbook của bạn phải chạy hệ điều hành Mac Os X10.1 trở lên.

   -  Bộ nhớ tối thiểu còn lại của Macbook phải là 128MB trở lên.

   -  Đĩa cứng SSD phải còn trông ít nhất là 190MB.

Bạn có thể cài đặt Office cho Macbook theo hai cách:

Cách 1 : Sử dụng phương pháp kéo thả.

   -  Đầu tiên các bạn cần đưa đĩa CD-Rom vào trong ổ đĩa của máy tính, nếu như các bạn không có đĩa cài chuyên dụng của Office thì các bạn có thể tải về ở link dưới .

   -  Sau khi tải Office về thì nhấn vào ứng dụng Microsoft Office hoặc là vào ổ đĩa sau đó hãy kéo nó tới vị trí mà bạn muốn lưu trên Macbook như trong ổ D hoặc E chẳng hạn rồi thả tay ra. Bây giờ máy tính sẽ làm thao tác sao chép tập tin mà bạn vừa kéo vào đúng vị trí mà bạn cần đặt

   -  Kéo thả xong bây giờ các bạn sẽ tiến hành cài đặt Office cho Macbook bằng cách click vào nó và làm theo hướng dẫn  của phần mềm để quá trình cài đặt được hoàn thiện.

   -  Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Office tại đây :

     +  Phiên bản 2003 : http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=8

     +  Phiên bản 2007 : http://www.microsoft.com/office/downloads/ 

     +  Phiên bản 2010 : http://www.microsoft.com/office/downloads/ 

- Bản :Office full crack cho macbook các dòng tại đâyhttp://en.softonic.com/s/microsoft-office:mac

Cách 2 : Theo cách chọn thành phần và cài đặt tùy chỉnh

   -  Đầu tiên các bạn cũng thực hiện kéo thả giống như bước đầu ở cách 1.

   -  Tiếp theo click đúp vào ứng dụng Office đó.

   -  Sau đó hãy bấm vào trình đơn để mở lên các bước cài đặt. Bây giờ các bạn hãy nhấn vào tùy chỉnh cài đặt thực hiện lựa chọn cài đặt cho Microsoft Office.

   -  Tiếp theo các bạn chọn nơi mà bạn muốn cài đặt ứng dụng này rồi nhấn vào tên đĩa mà ứng dụng đã được cài đặt. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn cài đặt ứng dụng này trong một thư mục khác nhấn vào “chọn cặp” và chọn thư mục bất kỳ nào đó mà bạn muốn sau đó bấm chọn để hoàn tất quá trình.

   -  Để cho Macbook thực hiện quá trình cài đặt các bạn ấn “Cài đặt” rồi sau đó làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm để hoàn thành quá trình cài đặt Office cho Macbook.

 

 

Các bạn vừa được hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng văn phòng Microsoft Office full crack cho Macbook. Để làm việc được tốt và dễ dàng hơn thì tốt nhất trong chiếc máy tính của bạn nền ài Office. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn