Cách xóa ứng dụng iPhone bằng iTunes trên Mac chi tiết

Ngày đăng:
Lượt xem: 2796

 Bạn có biết cách xóa ứng dụng iPhone bằng iTunes trên Mac 

 

Đối với người sử dụng iPhone, việc luôn cập nhật những ứng dụng mới luôn là một mong muốn chính đáng. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó những ứng dụng đó không còn hữu ích nữa, bạn muốn xóa bỏ nó. Với những tín đồ của quả táo dở, gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone thông qua iTunes cũng là một cách tương đối thông dụng.  iTunes là chương trình của Apple dùng để quản lý, tương tác giữa người dùng với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod, Macbook… giúp người sử dụng sao chép nhạc, video, các ứng dụng, phim ảnh,… Bạn muốn xóa bỏ một vài ứng dụng không cần thiết nữa qua iTunes? Chắc chắn quá trình cài đặt ứng dụng vào iPhone bạn đã quen thuộc, nhưng chưa chắc bạn có thể thành thạo việc xóa bỏ ứng dụng iPhone thông qua iTunes trên máy tính . Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xóa ứng dụng iPhone bằng iTunes trên Mac.

 

Xem thêm >>> Cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac đơn giản

1. Các bước chuẩn bị

- Bước 1: Tải iTunes bản mới nhất cho máy tính MAC từ trang web của apple.

Giao diện iTunes cho máy tính MAC 

 

- Bước 2: Sau khi tải về, cài đặt iTunes trên máy tính

- Bước 3: Sau khi cài đặt iTunes thành công trên máy tính MAC ==>  tiến hành kết nối iPhone với máy tính bằng USB

Kết nối iPhone với Mac

- Bước 4: Sau khi kết nối, màn hình máy tính sẽ thông báo iTunes đã nhận ra iPhone của bạn. Trường hợp iTunes không nhận được, cần kiểm tra lại cable hoặc cổng kết nối USB

2. Các bước để xóa ứng dụng khỏi iPhone thông qua iTunes trên MAC

- Bước 1: Vào iTunes về chọn Devices (thiết bị) =>  chọn thẻ Applitications (ứng dụng)

Chọn Apply để xóa ứng dụng

- Bước 2: Những ứng dụng đang cài đặt trên iPhone của bạn sẽ hiện ra =>  chọn ứng dụng muốn xóa => nhấp chuột để bỏ chọn => nhấn nút Apply (chấp  nhận) ở góc phải cuối màn hình.

- Bước 3: Sau khi hoàn tất các thao tác, các ứng dụng đã xóa không còn tồn tại trong iPhone của bạn nữa.

Sự đồng bộ hóa các thiết bị của Apple là một trong những lợi thế lớn giúp người dùng dễ dàng sử dụng tiện ích. Sự ra đời của iTunes là một minh chứng cho sự cải tiến với các thế hệ iTunes càng ngày càng được hoàn thiện. Điều này ngày càng khẳng định được vị thế của Apple trong giới công nghệ, đồng thời thu hút người dùng quan tâm sử dụng sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, với những sản phẩm thời thượng này không phải ai cũng có thể tiếp cận, và khi tiếp cận thì thấy nó hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm của các hãng khác. Bài viết này giúp bạn xóa bỏ những ứng dụng trên iPhone bằng iTunes thông qua kết nối với máy tính Mac. Hi vọng sẽ hữu ích cho những ai đang cần dùng! Chúc các bạn thành công! 

Gợi ý cho bạn