Chơi game có nên mua Macbook 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 4504

Chơi game có nên mua Macbook 2015

Ngoài nhu cầu công việc thì giải trí cũng luôn được người sử dụng quan tâm, bạn đang quan tâm đến chiếc Macbook 2015 và bạn muốn biêt chiếc Macbook này có khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc cũng như chơi game của bạn không. Hãy tham khảo bài viết Chơi game có nên mua Macbook 2015 để biết được mình có nên lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu giải trí không.

1. Cấu hình máy Macbook 2015 có phù hợp để chơi game

Đầu tiên chúng ta cũng tìm hiểu xem cấu hình máy Macbook 2015 có gì “ngon” và có thể phục vụ cho nhu cầu chơi game không. Thiết bị này có bộ xử lý CPU Core i5 Broadwell thế hệ mới cùng những tính năng khá nổi trội. Tốc độ xử lý máy nhanh nhưng lại tiêu thụ điện năng rất thấp. Chip đồ họa được trang bị cho máy Macbook 2015 là chip Intel HM 8 series Express Chipset. Tốc độ Bus 1600 MHz cùng với bộ nhớ Ram lên đến 4GB cho phép máy chạy khá mượt mà. Có thể nói những công nghệ sản xuất máy Mac tiên tiến nhất hiện nay đều được nhà sản xuất Apple sử dụng vào việc thiết kế sản phẩm này. Chính vì vậy mà đây được coi là sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ khiến cho nhiều sản phẩm khác trên thị trường phải “nể mặt”. Nếu như bạn muốn sử dụng máy với công việc đòi hỏi máy có cấu hình và vi xử lý nhanh, mượt mà. Hay bạn muốn chơi những tựa game có cấu hình mạnh trên thiết bị Laptop thì chiếc Macbook 2015 này là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Cấu hình máy Macbook 2015 rất phù hợp để chơi game

2. Màn hình máy Macbook 2015 chơi game có phù hợp

Về thiết kế màn hình của máy có phù hợp cho việc bạn chơi game không. chũng ta cùng tìm hiểu xem màn hình máy được trang bị như thế nào. Màn hình máy Macbook 2015 được trang bị màn hình HD với độ phân giải 1366 x 768 px, công nghệ màn hình máy được sử dụng là công nghệ màn hình LED Backlit, loại màn hình này cho độ hiển thị các hình ảnh trên màn hình rất sắc nét. Bạn sẽ không thể cảm nhận được các điểm ảnh khi nhìn vào màn hình máy Macbook 2015 ở các góc cạnh khác nhau. thêm vào đó là thiết bị Macbook 2015 có tới hai phiên bản kích thước màn hình là 11.6 inch và 13.3 inch. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn muốn chơi game trên thiết bị này thì bạn nên chọn máy Macbook 2015 phiên bản màn hình 13.3 inch. Bạn sẽ không bị mỏi mắt khi nhìn vào màn hình lâu. Hơn nữa công nghệ chống chói cũng được trang bị ở sản phẩm này. Vì vậy bạn lựa chọn máy Macbook 2015 để chơi game không phải là sự lựa chọn tồi tệ.

Màn hình rộng cho độ hiển thị khá sắc nét ngoài ra thiết bị còn có chế độ chống chói

3. Bàn phím máy Macbook 2015 chơi game cực đã

Cùng với màn hình 13.3 inch thì bàn phím máy Macbook 2015 cũng có kích thước lớn tương đương. Thiết kế bàn phím kiểu cánh bướm, đồng thời nhà sản xuất trang bị cho bàn phím này có độ đàn hồi khá tốt, nếu bạn dùng máy để soạn thảo văn bản hay chơi game thì không có gì để chê trách cả. Với những bạn thường chơi những tựa game cần sử dụng nhiều đến bàn phím và đòi hỏi độ nhanh nhạy thì bàn phím này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bàn phím máy Macbook 2015

Hơn nữa bàn rê cảm ứng của máy Macbook 2015 cũng rất nhạy bén, bạn có thể rê ở viền mà vẫn cho độ nhạy rất tốt. Nếu như gặp phải những tình huống gấp gáp trong game thì những tính năng này sẽ có thể đáp ứng được cho bạn với các tình huống đó.

4. Có nên mua máy Macbook 2015 để chơi game

Macbook 2015 là thiết bị để chơi game không phải là tồi

Với các phân tích trên chúng ta có thể thấy về cả cấu hình, màn hình hay bàn phím của thiết bị đều cho khả năng xử lý rất nhanh nhạy và mượt mà. Cấu hình xử lý máy mạnh mẽ bạn có thể chơi những tựa game có cấu hình mạnh mà không sợ bị giật, hay bị lag máy. Màn hình máy có kích thước khá lớn cùng với đó là độ phân giải màn hình cao, bạn cũng không sợ bị mỏi mắt khi sử dụng máy lâu. Kết hợp với bàn phím cho độ đàn hồi rất tốt. đây chắc chắn là một sản phẩm tốt mà bạn có thể chọn lựa để phục vụ cho nhu cầu chơi game hay làm việc của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn mua được một thiết bị phù hợp.

Gợi ý cho bạn