Cách cài cài đặt game cho Macbook từ kho game AppStore

Ngày đăng:
Lượt xem: 31480

Hướng dẫn cách cài game cho Macbook

 

 

      Bạn đang sở hữu trong tay chiếc máy tính hot Macbook mà nhiều người mơ ước và bạn là người đam mê chơi game, bạn muốn chơi game ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn và những thiết bị của bạn cũng cần phải được cài game. Bạn mới sử dụng Macbook và chưa biết cách cài đặt game cho Macbook như thế nào, vậy thì hãy xem hướng dẫn cài đặt game cho Macbook dưới đây nhé.

 

Khi nhắc đến game thì hầu như chúng ta sẽ nghĩ đến các máy tính chạy hệ điều hành Windows nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chơi rất rất nhiều game trên hệ điều hành Mac và hầu như các phiên bản trò chơi ngày nay đều có những phiên bản dành cho hệ điều hành Mac. Vậy cách cài game cho macbook như sau :

 

Các bạn có thể tải game về cho máy Mac bằng cách lên cửa hàng ứng dụng AppStore giống như trên iPhone bằng cách vào website Apple.com/mac/app-store để vào các ứng dụng, các bạn sẽ cần có tài khoản AppID để đăng nhập được vào AppStore, sau đó chọn một game mà bạn muốn tải về và nhấn "Install" để cài đặt cho máy. Với cách này bạn có thể cài đặt nhiều game mà bạn thích và có thể chơi game trên Mac rất tuyệt với khả năng đồ họa cao, chơi game cho cả giác như thật hơn nữa lại chạy rất mượt mà nữa. Một công cụ chơi game cực kỳ thú vị.

 

 

 

Hoặc nếu như các bạn muốn tải game cho Mac bằng Browse Torrent thì có thể làm theo cách sau :

   -  Trên Macbook các bạn vào trình duyệt sau đó truy cập vào trang web thepiratebay.sx và các bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện như trong hình.

 

 

Tiếp theo các bạn ấn chọn vào mục “Browse Torrent” và được giao diện như hình dưới.

 

   -  Tiếp theo các bạn nhìn vào mục “Game”, nơi này là nơi có chưa những game dành cho máy Mac và các bạn chọn vào “Mac”.

   -  Sau khi nhấn chọn Mac, bạn sẽ thấy xuất hiện một list danh sách các game để cho bạn lựa chọn. Bạn chọn vào “SE” để xuất hiện list game được nhiều người tải nhất. Bạn chọn lấy một game bất kỳ để tải hoặc tìm kiếm game mà bạn đã biết tên, ví dụ bạn chọn game “The sim 3”, chọn vào game này, sẽ xuất hiện giao diện để tải game này về cho máy các bạn nhấn vào “Get this torrent” và bạn sẽ thấy có một cửa sổ xuất hiện hỏi bạn rằng bạn muốn lưu ứng dụng này ở đâu.

 

 

   -  Các bạn tích chọn vào “Start Storrent” và ấn “OK”. Và bây giờ bạn chỉ việc chờ nó tải về máy xong.

   -  Sau khi tải xong, các bạn vào thư mục mà bạn vừa lưu game đó, click đúp chuột vào nó để tiến hành cài game cho Macbook. Vậy là bạn đã biết cách cài game cho chiếc máy tính chạy Mac rồi.

 

Bạn vừa được hướng dẫn cách cài đặt game cho Macbook, việc tải về và cài đặt game về cho máy Macbook không hoàn toàn giống như các loại máy tính thông thường chạy hệ điều hành Windows vì thế các bạn cần phải tham khảo kỹ trước khi cài đặt. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn