Hướng dẫn cài đặt Yahoo cho Macbook phiên bản mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 11579

 

Cách cài đặt Yahoo cho Macbook phiên bản mới đơn giản

 Yahoo Messenger là một chương trình hỗ trợ người dùng liên lạc trực tuyến phổ biến từ khá lâu. Người dùng có thể liên lạc trò chuyện với nhau từ máy tính hay điện thoại có kết nối internet và đã cài đặt Yahoo cho Macbook cũng như tất cả các thiết bị được hỗ trợ cài đặt yahoo.


Hướng dẫn cài đặt Yahoo cho Macbook

Hiện nay đã có phiên bản Yahoo mới nhất các bạn có thể vào đường link này để tải Yahoo cho Macbook của mình nhé:

http://messenger.yahoo.com/download/mac/

- Sau khi download về bạn nhấp đôi vào file đó rồi kéo biểu tượng đó vào thư mục Application trên máy để không không lo bị mất nữa nhé. Tiếp theo các tiến hành cài đặt file vừa tải về.

- Các bạn mở file vừa tải về lên và chọn vào Yes khi này giao diện Yahoo bắt đầu xuất hiện trên màn hình Macbook của bạn.

- Tiếp theo các bạn sẽ chọn Next để tiếp tục cài đặt, một cửa sổ xuất hiện giới thiệu về các điều khoản sử dụng Yahoo của hệ thống các bạn tick vào ô Yes, I accept sau đó thì bấm Next để tiếp tục.

- Một cửa sổ khác sẽ hiện ra cho các bạn các bạn bấm Next tiếp tục quá trình cài đặt.

- Khi này một cửa sổ nhỏ bắt đầu quá trình Installing bắt đầu chạy.

- Sau khi cài đặt xong 100% thì bạn sẽ chọn nhấn vào Finish để kết thúc.

Như vậy là xong quá trình cài đặt Yahoo cho Macbook rồi đó giờ bắt đầu trải nghiệm thôi.Còn một vấn đề nhiều người thắc mắc nữa là cách Buzz Yahoo trên Macbook hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Buzz bạn chát nhé.

Vì ở trên giao diện Yahoo ở máy tính Macbook không có nút Buzz hay phím tắt sẵn Buzz. Để thêm 1 phím tắt Buzz trong Yahoo Messenger trên Macbook các bạn làm như sau:

Các bạn vào System Preferences từ biểu tượng Táo ở góc bên trái màn hình nhé.Sau đó các bạn vào mục Keyboard -> tab Keyboard Shortcut các bạn di chuyển xuống dưới và lựa chọn " Application Shortcut "

Bạn sẽ chọn vào phím + để lưu thêm biểu tượng shortcut cho ứng dụng.

- Các bạn mở Yahoo Messenger trong thư mục Applicaton mà mình vừa hướng dẫn các bạn lưu vào đây trong phần hướng dẫn cài đặt Yahoo cho Macbook ở trên, thì trong phần Menu Title các bạn sẽ nhập chữ: Send Buzz vào đó.

- Ở dưới phần Keyboard Shortcut là phím tắt để Buzz các bạn có thể chọn Ctrl+G giống như trên Windows hay là Command+G. Sau khi chọn xong các bạn chọn Add như trong hình dưới đây:Như vậy là các bạn vừa biết cách cài đặt Yahoo cho Macbook vừa biết cách Buzz bạn chát trong Yahoo Messenger trên Macbook rồi nhé. Các bạn thử thực hành xem được không nào. Chúc các bạn thành công nhé.

 

Gợi ý cho bạn