Hướng dẫn cài kuaiyong cho Macbook tải game miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 5488

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Kuaiyong 

Bạn đang muốn download một game hay về chiếc macbook của bạn, nhưng một khó khăn đang cản trở bạn ở đây đó là game đó là game tính phí. Để có thể download được game này về máy thì các bạn buộc phải trả một khoản phí cho nhà phát triển game. Bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp phải trường hợp này? Rất đơn giản, phần mềm Kuaiyong bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được các công việc trên một cách dễ dàng nhất. Vậy phần mềm Kuaiyong cho macbook là gì? cách download về máy và sử dụng ra sao là câu hỏi chắc hẳn các bạn đang quan tâm và muốn giải đáp ỏ đây. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng ứng dụng Kuaiyong cho macbook. Để từ đó các bạn có thể download được các game về máy một cách hoàn toàn miễn phí.

Giao diện phần mềm Kuaiyong 

Trước hết chúng ta đi tìm hiểu một chút thông tin về ứng dụng kuaiyong là gì nhé. Kuaiyong là một phần mềm của nhóm phát triển người Trung Quốc, phần mềm này cho phép người dùng ios có thể tải bất kì một game nào về máy một cách miễn phí. Nó tương thích với các sản phẩm iDevives như iPhone, iPad, Mac. Hiện tại giao diện của phần mềm này là tiếng Trung Quốc nên nhiều bạn mới biết đến phần mềm này sẽ đôi chút gặp khó khăn trong việc download và sử dụng phần mềm. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm và cách download các game từ phần mềm Kuaiyong

+) Bước 1: Đầu tiên trên máy các bạn vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ sau

http://www.kuaiyong.com/eg_web/index.html

Sau đó các bạn tiến hành tải phần mềm về máy

+) Bước 2: Sau khi download về xong các bạn mở phần mềm lên và nó sẽ hiện như sau. Các bạn thao tác như các hình minh họa phía bên dưới. 

 

 

 

Sa

 

 

 

Hình minh họa tổng hợp các bước cài đặt phần mềm kuaiyong 

u khi các bạn làm các bước trên và cài đặt thành công thì phần mềm sẽ hiển thị ra như hình dưới đây. 

 

Tiếp theo các bạn download tiếp file bppinfo này về máy

http://adf.ly/2887228/bppinfo

Sau khi tải về máy các bạn giải nèn file đó ra vào một folder riêng. 

Sau đó bạn download một file game bất kì về máy có đuôi .ipa. Ví dụ các bạn download game này về máy :http://j.gs/1ejB . Khi đã tải xong game sẽ có dạng đuôi .ipa. Các bạn đổi đuôi file đó đi thành file.zip . Sau khi đổi file game đó sang đuôi zip tiếp theo bạn giải nén file đó ra. 

Các bạn đổi đuôi file.ipa sang file.zip

Ở trong file bppinfo mà bạn vừa download về máy ở bên trên, các bạn copy file bppfindo đó vào thư mục game mà bạn vừa giải nén. Các bạn để cùng với hai file ở trong thư mục là itunes ArtWork và file iTunes metadata. plist. Trong folder mà bạn vừa giải nén game trước đó ra còn có một mục nhỏ bên trong nữa là Payload. Các bạn chọn cả mục Payload với ba file kia ( file bppfindo, file itunes Artwork, file itunes metadata. plist) nén lại thành một file có đuôi.zip sau đó lại tiến hành đổi file zip đó thành file có đuôi là . bpp

 

Tiếp đến các bạn chuyển từ file zip sang file. bpp

Khi đổi đuôi xong các bạn click vào file đó chọn Open. Các bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm như bên dưới đây. 

Tiếp theo các bạn chọn vào hình có bốn ô vuông bên cạnh là (0/1). Sau đó các bạn nhìn sang bên phải có biểu tượng hình chiếc cờ lê màu đỏ các bạn kích chọn vào đó. Một bảng thông báo hiện lên bạn click vào ô vuông màu xanh. Các bạn đợi một lúc để máy load xong là được.

 

Một số game, ứng dụng có đuôi .ipa để các bạn download về máy 

Một số game có đuôi .ipa

Các bạn cũng có thể search tên game cần download về máy ở ngay ô ở giữa giao diện phần mềm. Sau đó ấn nút đỏ bện cạnh để tìm kiếm. Sau dó nếu ghi đúng tên game nó sẽ hiện ra thông tin về game bạn đang tìm kiếm. Các bạn nhấn nút màu đỏ ở dưới icon game để download về máy tính. Nếu bạn muốn dùng game này để đồng bộ vào iPad hay iphone thì các bạn làm như hình ( 3) dưới đây để thực hiện việc đồng bộ vào các loại máy trên. 

Các bạn search tên game rồi ấn vào nút đỏ

 

Ấn vào ô màu đỏ như trong hình để download game về máy

 

 

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách download và cài đặt phần mềm kuaiyong cho macbook. Các bước cài đặt và sử dụng phần mềm khá dài nhưng khá dễ làm phải không các bạn. Khi đã cài đặt và sử dụng thành thạo, bạn có thể download được bất kì game nào về chiếc macbook của bạn. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích được các bạn biết thêm được một ứng dụng tải game miễn phí cho macbook. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. 

Gợi ý cho bạn