Khoá máy Mac bằng Bluetooth

Ngày đăng:
Lượt xem: 2969

Khoá máy Mac bằng Bluetooth

Bạn đang "ngán ngẩm" với cách khoá máy truyền thống của Macbook? Bạn đang muốn trải nghiệm một công nghệ mới nhằm tạo sự mới mẻ? Bạn đang có một công việc gì đó rất gấp gáp, cách khoá máy truyền thống của Macbook không đáp ứng tốt nổi quỹ thời gian eo hẹp của bạn? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một trải nghiệm mới về cách khoá máy của Macbook. Đó là cách khoá máy Mac bằng Bluetooth.

 


Bạn có biết khoá màn hình chiếc Macbook của bạn bằng công nghệ Bluetooth?

 

Trước đây, nếu muốn khoá máy Mac, người dùng Macbook air 2015 chỉ còn có một cách duy nhất là thiết lập mật khẩu và nhập liệu từ bàn phím của Macbook. Đây là một tính năng xuất hiện đã rất lâu và đem lại sự nhàm chán cho người dùng. Bên cạnh đó, cách khoá máy "truyền thống" này rất tốn thời gian và khả năng bảo mật "hơi kém". Đến nay, công nghệ khoá máy Mac được phát triển lên một tầm cao mới, người dùng Mac có thể khoá máy Macbook từ xa nhờ áp dụng công nghệ bluetooth bằng cách sử dụng phần mềm Keycard. Thực sự, đây là một Tweak rất hữu ích dành cho người dùng Macbook có những dữ liệu, tài liệu rất quan trọng được lưu trong máy. Những tài liệu này là dạng tài liệu tối mật không để người khác nhìn thấy được. App này sử dụng chức năng Bluetooth trên tất cả các thiết bị di động, vì thế, nếu không có iDevice thì bạn cũng đừng nên lo lắng quá. 

 


Khoá máy Mac bằng công nghệ từ xa Bluetooth rất đáng để trải nghiệm

 

Để trải nghiệm công nghệ mới này, bạn hãy thực hiện các bước như sau:
Bước 1: bạn phải tải ứng dụng này về chiếc Macbook của bạn. Bạn hãy theo đường link sau để tải ứng dụng về máy:
https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

Bước 2: File bạn tải về thuộc dạng zip. Hãy tiến hành giải nén và mở ứng dụng này lên. Bạn nên lưu ý rằng, để thực hiện bước tiếp theo thì chiếc Macbook của bạn và thiết bị di động đã được bật Bluetooth.

Bước 3: Tiếp theo, sau khi mở ứng dụng bạn hãy thiết lập mật khẩu trong ứng dụng này trên chiếc Macbook của bạn và phải "Pair" với thiết bị di động của bạn. Bây giờ, hãy thử lùi ra xa cách chiếc Macbook chừng 5 đến 7 mét và trải nghiệm thử nhé. 

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể khoá màn hình chiếc Macbook của mình từ xa bằng công nghệ Bluetooth rồi, quả thực đây là một tính năng tuy nhỏ nhưng rất hữu dụng. Ứng dụng này một mặt vừa giúp người dùng dùng thử một công nghệ mới, vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hơn hết, ứng dụng này tăng tính bảo mật cho chiếc Macbook của bạn. Nghĩa là từ này, bạn sẽ không còn lo lắng dữ liệu lưu trong chiếc Macbook của bạn bị lộ ra bên ngoài. 

 


Ứng dụng giúp người dùng tăng khả năng bảo mật cho chiếc Macbook của mình 

Chúc bạn thực hiện thành công và trải nghiệm một công nghệ mới thật tuyệt vời.

Gợi ý cho bạn