Thời lượng Pin Macbook Air 2015 là bao nhiêu

Ngày đăng:
Lượt xem: 7615

Thời lượng pin MacBook Air 2015 là bao nhiêu?

MacBook Air 2015 vừa trình làng gần đây đã mang đến sự hài lòng cho những fan trung thành của thương hiệu "tái táo cắn dỡ" Apple với màn hình siêu mỏng, thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng cải tiến vượt trội. Chiếc MacBook Air này còn có tên gọi khác là New MacBook để đánh dấu sự ra đời trễ nhất với những tính năng và trang bị mới nhất mà thương hiệu hàng đầu về điện thoại, điện tử Apple đã ưu ái trên sản phẩm này. Bên cạnh các thông tin về kích cỡ màn hình, độ dày mỏng, các vấn để về lõi cứng, phần mềm hay cấu hình máy thì " thời lượng pin MacBook Air 2015 là bao nhiêu " cũng là một trong những thông số kỹ thuật được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết sau xin một lần nữa giúp bạn khẳng định thêm một số thông tin về thời lượng pin của MacBook Air 2015, một sản phẩm công nghệ có thể nói đã và đang gây được sự chú ý nhiều nhất trong đầu năm nay.

1. Thời lượng pin của chiếc MacBook Air 2015 là bao nhiêu?

MacBook Air 2015 có thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 10 giờ

MacBook Air 2015  sử dụng pin Lithium-Polymer và có thời lượng pin sử dụng liên tục đến 10 giờ. So với thời lượng 7 giờ trước đây của MacBook Air 2014 thì chiếc New MacBook này có phần trội hơn và có thời lượng khá lâu. Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chỉ cần sạc pin và sau đó có thể sử dụng chiếc MacBook trong khoảng thời gian suốt một ngày làm việc mà vẫn không sợ tình trạng hết pin. Đây cũng là một trong những tin đáng mừng cho những ai có thói quen bỏ quên sạc ở nhà mà vẫn đảm bảo có thể sử dụng và hoàn thành công việc của một ngày dài với thời lượng pin khủng của chiếc MacBook này.

2. Những lý do nào khiến người  sử dụng hài lòng với thời lượng pin cao mà MacBook Air đang sở hữu?

Thiết kế pin theo dạng lớp, tiết kiệm không gian giúp máy có thiết kế mỏng, tinh tế

Bên cạnh thời lượng pin khủng thì chính thiết kế của pin trên chiếc MacBook Air 2015 cũng là một điểm đáng chú ý và nhận được khá nhiều lời khen từ người sử dụng. Với thiết kế không nằm theo dạng khối mà xếp lớp đặc biệt, pin MacBook Air 2015 tiết kiệm và tận dụng một cách tối đa diện tích không gian trống trên thân máy, chính đặc điểm này đã góp phần tạo nên thiết kế mỏng, tinh tế và cuốn hút của sản phẩm. 

Bên cạnh thời lượng pin  tối đa 10 giờ MacBook Air 2015 còn có thời gian chờ đến 30 ngày

Như đã nói ở trên, với thời lượng pin đến 10 giờ sử dụng (khoảng 5200 mAh khi hiệu điện thế đạt mức 7.6V)  thì quả thật đây là một con số khá lý tưởng và không cần phải bàn cãi nhiều về mức độ hài lòng của người dùng khi trải nghiệm sản phẩm. Một thông tin khác dành cho pin của MacBook Air 2015 đó là thời gian chờ của máy lên đến 30 ngày, giúp bạn khá yên tâm khi phải đi công tác xa mà không sợ mất liên lạc nếu không sử dụng máy thường xuyên và liên tục.

Có thể nói, hầu hết các sản phẩm từ Apple đều mang đến một sự mong chờ và sự hài lòng nhất định nào đó từ giới chuyên môn và cả những người sử dụng. MacBook Air 2015 một lần nữa đã chứng minh khả năng, chất lượng cụng như vị thế khó sánh được của thương hiệu nổi tiếng này. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về thời lượng pin của chiếc MacBook Air 2015 và tìm ra được lựa chọn mua phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và sở thích của riêng mình.

Gợi ý cho bạn