Macbook 2015 có lỗi gì không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1857

Macbook 2015 có lỗi gì không

Là một thiết bị thuộc dòng siêu phẩm của Apple, chiếc Macbook 2015 có thực sự là một thiết bị hoàn hảo không. Chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc Macbook 2015 có lỗi gì không và nó có xứng đáng để người dùng có thể bỏ một số tiền lớn ra cho việc sở hữu chiếc Macbook 2015 . 

1. Macbook 2015 khó cài đặt các bản phần mềm

- Có một số người cho biết khi họ muốn cài đặt một số phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho công việc của mình trên chiếc Macbook 2015 thì họ lại gặp phải một số khó khăn trong việc cài đặt. Hệ điều hành MAC OS X dường như không hỗ trợ cho người dùng cài đặt một số ứng dụng như phần mềm phục vụ cho kế toán, hay phần mềm ứng dụng cho các công việc văn phòng khác.

- Tưởng chừng như chiếc Macbook 2015 là một chiếc Macbook thông minh nó sẽ hỗ trợ tốt cho mọi đối tượng nhưng trên thực tế thì chiếc Macbook này lại không làm được điều đó.

- Hệ điều hành MAC OS X của nhà sản xuất Apple đã hạn chế một số ứng dụng. Cũng giống như iPhone nó không cho phép người dùng cài đặt một số ứng dụng của bên thứ ba vào máy. Chính những hạn chế này sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn hơn trong công việc của mình.

Chiếc Macbook 2015 khó cài đặt các phiên bản phần mềm

2. Macbook 2015 dễ bị nóng máy khi chơi game

Bên cạnh công việc thì nhu cầu giải trí cũng rất quan trọng và không thể thiếu với mỗi người dùng máy Macbook. Chiếc Macbook 2015 12 inch là sản phẩm có cấu hình khá mạnh, người dùng sẽ nghĩ rằng đây là chiếc Macbook giúp họ giải trí tuyệt vời nhất với các tựa game có cấu hình mạnh. Nhưng trên thực tế thì có nhiều người phản ánh rằng khi họ chơi game trên thiết bị này thì chiếc Macbook có nhiệt độ tăng nhất nhanh. Khi máy Mac có nhiệt độ cao thì dễ gây hư hỏng phần cứng bên trong. Vì vậy đây cũng được coi là một điểm hạn chế của một thiết bị thuộc dòng siêu phẩm. Đặc biệt với những ai thường xuyên chơi game trên máy tính thì không nên chọn lựa sản phẩm này.  

Macbook 2015 khi chơi game dễ bị nóng máy

3. Macbook 2015 có ít cổng kết nối

Trong thiết kế ở các sản phẩm lần này thì hãng Apple đã hướng đến kiểu thiết kế mới siêu mỏng và các cổng kết nối cũng được tối giản một cách tối đa. Nếu như thiết kế ít cổng kết nối khiến cho máy có thiết kế nhỏ gọn thì cùng với đó là nó cũng mang đến một khó khăn cho người dùng. Nếu như cùng một lúc bạn muốn kết nối nhiều cổng như cổng sạc, cổng USB cho chuột, cổng cho thẻ nhớ USB,... thì bạn sẽ gặp khó khăn trong thiết kế máy ít cổng này. Bạn phải tháo cổng kết nối này ra mới có thể sử dụng cổng khác được. Như vậy lúc đầu người dùng sẽ nghĩ ít cổng kết nối sẽ là tiện lợi nhưng thực ra nó lại là một bất tiện với người dùng.

Macbook 2015 là thiết bị có ít cổng kết nối

Kết

Như vậy chúng ta có thể thấy một siêu phẩm của hãng Apple tưởng chừng như là một sản phẩm hoàn hảo, nhưng trên thực tế thì nó cũng gặp phải không ít lỗi và gây khó khăn cho người sử dụng. Qua bài viết các bạn đã có thể hiểu thêm về thiết bị này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Gợi ý cho bạn