Macbook 2015 mấy màu

Ngày đăng:
Lượt xem: 3473

Tìm hiều về màu sắc trên Macbook 2015

Nhu cầu về chất lượng trong cấu hình ở các thiết bị tăng cao là một trong những yếu tố không cần bàn cãi. Bên cạnh đó, với sự phát triển ngày càng đa dạng các sản phẩm thì thị yếu về thiết kế, màu sắc của sản phẩm cũng ngày một được đề cao. Nắm bắt được yếu tố này, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường các sản phẩm của mình đầy màu sắc. Chúng ta hãy tìm hiều xem chiếc máy tính Macbook 2015 mấy màu nhé.

  1. Macbook 2015 mấy màu?

Tính đến thời điểm này, thì Macbook 2015 được tung ra thị trường với 3 màu thông dụng đó là: màu xám , màu vàng và màu bạc. Sở dĩ gọi đây là ba màu thông dụng bởi lẽ đây cũng là ba màu của những thế hệ máy tính Macbook Air 2015, Macbook Pro 2015…

Ba màu của Macbook 2015

Với màu bạc là màu truyền thống vốn có từ trước đến giờ trong các thế hệ của Macbook thì giờ đây, Apple đã trang bị thêm trên sản phẩm Macbook 2015 của mình 2 loại màu sắc đầy thú vị.

2.Ý nghĩa của các màu trên Macbook 2015.

Mỗi một loại màu sắc đem lại cho người tiêu dùng sự thích thú, kích thích và thị yếu riêng. Vì vậy mà các sản phẩm có mức tiêu dùng cũng khác nhau. Theo đánh giá chung, màu vàng hoàng kim đã tạo hiệu ứng tiêu dùng tốt nhât, sau đó là màu xám và màu bạc ngang nhau. Sở dĩ lượng tiêu thụ của màu bạc và màu xám ngang nhau bởi màu bạc là màu truyền thống vốn được yêu thích cùng với sự lạ lẫm của màu xám cạnh tranh nhau.

Màu bạc truyền thống: Đây là màu cơ bản và được xuất hiện đầu tiên trên các sản phẩm Macbook 2015. Nó tượng trưng cho sự thanh lịch và tinh tế nên được nhiều người yêu thích. Vì vậy mà nó được Apple coi là màu truyền thống của mình trên Macbook. Với màu bạc này sẽ giúp cho những chiếc Macbook 2015 trông mỏng hơn, giản di và nhẹ nhàng hơn.

Màu bạc truyền thống.

Màu vàng gold: Đây là màu tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái của hoàng kim. Nó tôn được lên vẻ đẹp trong từng thiết kế của Macbook 2015. Màu vàng này không quá chói nhưng vẫn tạo ra được vẻ kiêu kỳ trong sản phẩm. Màu này được giớ khoa học nhận định rằng sẽ giúp kích thích trí não người dùng khi ở môi trường làm việc căng thẳng, cần nhiều sáng tạo.

Màu vàng kim của chiếc Macbook 2015

Màu xám: Đây là màu được tung ra cuối cùng nhưng cũng không kém phần cuốn hút người tiêu dùng. Nó đại diện cho sự trầm tĩnh và sự mới lạ trong mắt người tiêu dùng. Ngoài ra cảm giác bí ẩn và mạnh mẽ cũng được thấy ở màu sắc này. Với màu xám này người tiêu dùng cảm thấy khá lạ lẫm và thích thú.

Ngoài các màu kia, Macbook còn có thêm màu xám không gian

Với việc ra đời thêm 2 loại màu sác là màu vàng và màu xám sau bao năm truyền thống với màu bạc thì giờ đây Apple đã tạo ấn tượng khá tốt cho Macbook 2015. Giờ đây, ngoài sự lựa chọn về cấu hình sản phầm thì người tiêu dùng có thêm tiêu chí để lựa chọn đó là về màu sắc.

Với bài viết trên, chúng ta đã biết được Macbook 2015 có mấy màu? Với những màu sắc đa dạng ở trên, giờ đây chúng ta đã biết được Macbook 2015 có những màu sắc ra sao. Với những màu sắc này, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm có màu sắc phù hợp với thị hiếu, cá tính và sở thích của bản thân mình. 

Gợi ý cho bạn