Macbook 2015 12 inch bị móp

Ngày đăng:
Lượt xem: 3185

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Ngay từ buổi đầu ra mắt chiếc Macbook Air 2015 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Với thiết kế siêu mỏng cùng với đó là những tính năng mới nổi bật đã làm cho sản phẩm này thêm phần hấp dẫn với người dùng. Trong quá trình sử dụng máy Macbook Air 2015 có thể bạn vô tình làm rơi máy khiến cho máy bị hư hỏng, với tình huống này thì chúng ta nên làm gì. Hãy tham khảo bài viết Macbook 2015 12 inch bị móp để biết được cách khắc phục khi gặp phải tình huống này.

1. Nguyên nhân máy Macbook Air 2015 bị móp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chiếc máy Macbook Air 2015 của bạn bị móp. Có thể là do bạn làm rơi máy xuống vật cứng hay do bạn để vật nặng đè lên máy Macbook Air 2015. Chính vì vậy mà chiếc Macbook Air 2015 của bạn bị méo mó đi làm cho thẩm mỹ của máy giảm. Hơn nữa, với tình trạng này có thể gây ra hư hỏng phần cứng bên trong. Cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Các bạn có thể tham khảo phần khắc phục máy Macbook Air 2015 bị móp qua phần dưới đây.

Hình ảnh làm rơi máy Macbook khiến máy bị móp

2. Cách khắc phục khi máy Macbook Air 2015 bị móp

Với chiếc Macbook Air 2015 bị móp không chỉ làm cho vẻ thẩm mỹ của máy giảm mà nó còn có thể ảnh hưởng đến phần cứng bên trong như rạn nứt Main. Nếu các vết nứt này nhỏ thì có thể nó không gây ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên nếu bạn làm rơi máy ở độ cao lớn thì có thể khiến cho Main bị rạn nứt nhiều. Khi sử dụng lâu ngày cùng với nhiệt độ của máy làm cho Main bị hư hỏng nặng. Vì vậy với tình trạng máy Macbook Air 2015 bị móp các bạn không nên tự sửa chữa ở nhà màn tốt nhất là các bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên dụng để được tư vấn và sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh máy Macbook bị móp

Câu hỏi đặt ra với người dùng Macbook Air 2015 là nên mang máy Macbook Air 2015 sửa ở địa chỉ nào thì cho chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Một địa chỉ gợi ý cho bạn là namcongnghe.com. Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp và có uy tín lâu dài trên thị trường. Khi đến với Nấm công nghệ các bạn được:

- Được sửa chữa máy Macbook Air 2015 với công nghệ hiện đại nhất.

- Giá thành cho các dịch vụ sửa chữa cũng được cam kết là rẻ nhất trên thị trường.

- Được tư vấn miễn phí các dịch vụ của cửa hàng.

- Được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa máy Macbook Air 2015.

- Bạn được ký tên vào các linh kiện khi sửa chữa tại cửa hàng. Như vậy các bạn cũng không sợ bị “luộc đồ” khi đi sửa chữa máy Macbook Air 2015.

Khi đến với Nấm công nghệ các bạn được sửa chữa máy Macbook Air 2015 với quy trình sau:

- Các nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy Macbook Air 2015 của bạn trước khi sửa chữa.

- Các nhân viên của cửa hàng thông báo cho bạn biết tình trạng máy Macbook Air 2015 của bạn đang gặp phải, và giá thành cho các dịch vụ đó.

- Các nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy Macbook Air 2015 với trang thiết bị hiện đại nhất.

- Bạn được hướng dẫn kiểm tra máy trước khi ra về.

Không chỉ được sửa vẻ thẩm mỹ của máy Macbook Air 2015 khi bị móp mà bạn còn được tư vấn sửa chữa những hư hỏng trong phần cứng của thiết bị. Bởi khi bạn làm rơi máy rất dễ ảnh hưởng đến Main. Vì vậy việc được tư vấn sửa chữa phần cứng là điều cần thiết.

Địa chỉ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo

Nấm công nghệ là một trong những địa chỉ sửa chữa Macbook Air 2015 có uy tín mà bạn nên tới. Nếu bạn chưa từng tới địa chỉ này thì các bạn nên ít nhất một lần tới để cảm nhận được chất lượng dịch vụ và thái độ nhiệt tình của nhân viên tại cửa hàng.

3. Cách bảo vệ máy Macbook 2015

Một chiếc Macbook đắt tiền thì việc bảo vệ thiết bị là rất cần thiết. Để tránh những va đập gây hư hỏng cho thiết bị thì các bạn nên sử dụng túi chống sốc cho máy. Như vậy bạn sẽ hạn chế được những va đập mạnh làm cho máy bị móp hay bị trầy xước.

Ảnh minh họa sử dụng túi chống sốc cho máy Mac

Hơn nữa bạn cũng không nên để những vật nặng lên trên máy Macbook của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể vệ sinh máy thường xuyên để tránh những bụi bẩn. Nếu có điều kiện thì thỉnh thoảng các bạn có thể mang máy Macbook của mình đi sửa chữa và bảo dưỡng để sớm phát hiện những vấn đề mà máy Mac của bạn đang gặp phải. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn được địa chỉ sửa chữa Macbook Air 2015 tốt nhất.

Gợi ý cho bạn