Kaspersky : Phần mềm diệt virus cho Macbook nhiều người dùng nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 7117

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus cho Macbook

Hiện nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì những hacker, tin tặc cũng phát triển mạnh mẽ theo. Người tiêu dùng các sản phẩm về công nghệ luôn phải đối đầu với những con virus đáng ghét xâm nhập. Để hạn chế được sự phá hoại của chúng hiện đã có rất nhiều các phần mềm diệt virus cho Macbook. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn một phần mềm nổi tiếng trong diệt virus trên Macbook hiên nay đó là Kaspersky.

1. giới thiệu về phần mềm Kaspersky cho Macbook

Vào năm 2012 sản phẩm mang tên Kaspersky internet security ( KIS) được hãng Kaspersky công bố trên thị trường. Đây là sản phẩm dành chuyên biệt cho máy tính Macbook và điện thoại chạy hệ điều hành Android. Chức năng chính của phần mềm này là giúp cho máy tránh được sự tấn công của virus , đồng thời có thể tự bảo vệ máy khi xâm nhập vào các website.

Nó hoạt động dự trên tính năng chính của nó. Cơ chế hoạt động là diệt các con virus và bảo mật trình duyệt để giúp cho máy tính của bạn khi dùng truy cập vào web không bị Malware tấn công.

Bên cạnh đó, phần mềm diệt virus này còn có thể bảo vệ được danh tính của người dùng nhờ sử dụng một bàn phím ảo. Đồng thời có thể ngăn chặn người dùng không cho truy cập vào những trang web thiếu lành mạnh, nhờ đó mà quản lý được trẻ nhỏ khi sử dụng máy tính.

2. Cách cài đặt

Bước 1: Thực hiện lựa chọn tải phần mềm diệt virus về máy theo đường link sau đây:

http://bb.com.vn/pro/download-virus/phanmem-diet-virus/1871-download-kaspersky-anti-virus.html#download

Bước 2: Khi đã tải về máy, chúng ta tiến hành mở file dữ liệu có chứa tên là kaspersky-internet-security.exe lên.

File phần mềm Kaspersky

Bước 3: Thực hiện cài đặt phần mềm Kaspersky bằng cách nhấn chọn vào Install để bắt đầu. Khi chương trình bắt đầu cài đặt chúng ta cần lưu ý là chọn dòng chữ sau để đồng ý với điều kiện của phần mềm là  I want to participate in Kaspersky Security Network (KSN)..."

Bước 3: Chúng ta phải chờ đợi cho máy cài đặt tầm 5 phút . Sau đó máy sẽ hiện ra một cửa sổ với thông báo thành công . Lúc này để có thể sử dụng ngay  chúng ta cần thực hiện nhấn click vào mục  "Start Kaspersky Internet Security"  và tiếp theo chọn faof Finish là hoàn tất.

Bước 4: Nếu bạn có bản đĩa CD bản quyền thì khi nhấn Finish xong thì máy sẽ hiện một cửa sổ mang tên Enter Activation code để yêu cầu bạn nhập mã bản quyền trên đĩa CD có sẵn rồi. Sau đó nhấn chọn vào Active để đóng cửa sổ lại.

Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm diệt virus cho Macbook. Với phần mềm Kaspersky này người dùng giờ đây sẽ hạn chế được sự tấn công của những con virus đầy nguy hiểm.

Gợi ý cho bạn