Macbook Pro 2015 có lỗi gì không

Ngày đăng:
Lượt xem: 3696

Macbook Pro 2015 có lỗi gì không

Macbook dường như là một thiết bị không thể thiếu với mỗi người, đặc biệt là với những ai làm văn phòng. Đầu năm  2015 hãng điện tử Apple đã ra mắt chiếc Macbook mới là Macbook Pro 2015. Liệu rằng thiết bị này có làm hài lòng người sử dụng không và chiếc Macbook Pro 2015 có lỗi gì không?

1. Macbook Pro 2015 có kích thước quá dày

Dường như các thiết bị điện tử nói chung và Laptop nói riêng luôn được các nhà sản xuất “mỏng hóa” thiết kế. Tuy nhiên Apple lại quên mất điều này khi cho ra đời chiếc Macbook mới của mình. Nếu như chiếc Apple Macbook 12 inch https://sangmac.name.vn/#t1retina-macbook-pro-2015-256gb-mf840-techone-4359.html mang lại cảm giác nhẹ nhàng thì chiếc Macbook Pro lại cho một kích thước quá “nặng nề” với chiều dài 314 mm, chiều ngang 219 mm và chiều dày 18 mm. Cùng với kích thước này thì sản phẩm cho trọng lượng 1.58 kg. Kích thước lớn cồng kềnh khiến người dùng khó khăn hơn trong việc vận chuyển hay mang chiếc Macbook đi xa. Điểm này đã làm cho chiếc Macbook Pro mất điểm với người hâm mộ.

Kích thước Macbook Pro 2015

2. Kích thước màn hình Macbook Pro 2015 nhỏ

Kích thước màn hình nhỏ chỉ với 13 inch sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình. Người dùng sẽ phải “căng” mắt mới có thể thấy hình ảnh và các ký tự trên màn hình. Đây được coi là điểm yếu của chiếc Macbook hiện đại này.

Kích thước màn hình nhỏ khó sử dụng

3. Khó cài đặt các bản phần mềm cho Macbook Pro 2015

Có nhiều người làm văn phòng cảm thấy lo lắng vì chiếc Macbook này khó cập nhật và cài đặt các bản phần mềm để hỗ trợ cho công việc của họ như các bản phần mềm cho kế toán, các bản phần mềm chạy cho thống kê Xã hội học SPSS,... tưởng chừng như chiếc Macbook Pro 2015 hiện đại sẽ mang lại nhiều lợi ích và ưu điểm cho người dùng. Nhưng thực tế thì ta lại không nhận được điều đó, bởi ngay cả các bản ứng dụng cho công việc hàng ngày mà chiếc Macbook này lại không đáp ứng được thì thật đáng tiếc. Đây cũng được coi là nhược điểm của thiết bị này.

Ảnh minh họa Macbook Pro khó cài đặt các bản phần mềm

4. Thiết bị có nhiều cổng USB

Mặc dù ra đời vào thế hệ năm 2015 nhưng chiếc Macbook này chưa được cải tiến các cổng USB. Chiếc Macbook Air 12 inch mà hãng cho ra mắt cùng thời điểm chỉ có 1 cổng USB thì chiếc Macbook này lại có nhiều cổng USB hơn. Làm người dùng khó khăn trong việc kết nối các thiết bị khác với máy tính.

Hình ảnh các cổng USB của Macbook Pro 2015

Như vậy người dùng có thể thấy chiếc Macbook Pro 2015 có rất nhiều điểm yếu khiến người dùng khó có thể lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

- Macbook Air 2015 nay đã lên kệ tại TechOne với khuyến mãi khủng

Gợi ý cho bạn