Macbook Pro 2015 có chế độ tiết kiệm Pin

Ngày đăng:
Lượt xem: 4181

Macbook Pro 2015 có chế độ tiết kiệm Pin

Bên cạnh các cách tiết kiệm pin khác thì chế độ tiết kiệm Pin là tính năng được nhiều người sử dụng cho việc tiết kiệm và bảo vệpin của các thiết bị điện tử. Chiếc Macbook Pro 2015 ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới công nghệ và người tiêu dùng. Không biết chiếc Macbook Pro 2015 có chế độ tiết kiệm pin hay không. Chúng ta cùng nhau khám phá thêm về thiết bị này.

1. Macbook Pro 2015 có chế độ tiết kiệm Pin không

Hãng điện tử Apple cho biết họ đã sử dụng công nghệ Pin Li-Po mới nhất tích hợp cho thiết bị này. Công nghệ pin Li-Po được cho là công nghệ pin tốt nhất hiện nay, không chỉ cho thời lượng pin sử dụng lâu mà nó giúp chiếc Macbook Pro thoát khỏi tính trạng chai pin trong quá trính sử dụng trãi nghiệm hiệu năng tại https://sangmac.name.vn/#t1retina-macbook-pro-2015-256gb-mf840-techone-4359.html.

Ngoài ra hãng cũng cho biết thêm chiếc Macbook hiện đại này cũng được tích hợp tính năng tiết kiệm pin giúp người dùng có thể sử dụng máy với thời gian lâu hơn. Thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ với các ứng dụng bình thường và một điều đáng kinh ngạc là thiết bị cho 22 ngày sử dụng nếu để ở chế độ chờ với mỗi lần sạc. Ngày nay không chỉ chiếc Macbook Pro 2015 được tích hợp chế độ tiết kiệm pin mà các thiết bị cao cấp khác cũng được nhà sản xuất quan tâm đến tính năng này.

2. Một số cách tiết kiệm pin cho Macbook Pro 2015

Ngoài cách tiết kiệm pin bằng chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trong máy, người dùng cũng có thể tiết kiệm pin cho Macbook Pro 2015 bằng những cách sau đây:

Giảm độ sáng màn hình: đây cũng là việc mà người dùng nên làm, vì màn hình là phần tiêu hao nhiều dung lượng pin của máy nhất. Chính vì vậy bạn cũng lên chú ý đến điều này.

Bạn có thể tiết kiệm pin bằng cách giảm độ sáng màn hình

Nghe nhạc và xem phim với tai phone: một cách giảm lượng tiêu hao pin của máy là nghe nhạc qua tai phone. Bạn cũng đừng quên cách tiết kiệm pin này nhé.

Sử dụng tai phone thay vì phát nhạc qua loa

Tắt các ứng dụng không cần thiết: việc bật các ứng dụng cũng tiêu hao một phần pin không nhỏ của chiếc Macbook Pro 2015. Chính vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm pin thì hãy tắt các ứng dụng không cần thiết đi để giảm tiêu hao pin của máy nhé.

Tắt các ứng dụng khi không cần thiết để tiết kiệm pin cho máy

Dùng hình nền và các chủ đề tối: một cách tiết kiệm pin khác mà ít người biết là sử dụng hình nên và các chủ đề tối cho chiếc Macbook. Bởi hình nền sáng sẽ tiêu hao nhiều dung lượng pin hơn rất nhiều so với hình nền tối.

Sử dụng hình nền tối cũng là một cách tiết kiệm pin cho thiết bị

Cài đặt chế độ ngủ màn hình: đây cũng là vấn đề mà người dùng nên lưu tâm dù nó chỉ là chi tiết nhỏ. Nếu bạn cài đặt thời gian để màn hình Sleep lâu thì màn hình sẽ hao pin nhiều hơn. Ngược lại bạn nên cài đặt chế độ này với thời gian ngắn thích hợp khoảng 2-3 phút như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm pin hơn mỗi khi bạn ra ngoài mà quên không tắt máy.

Cài đặt thời gian cho chế độ Sleep màn hình Macbook air 2015 và macbook pro 2015

Kết luận

Như vậy người dùng có rất nhiều cách để có thể tiết kiệm pin cho chiếc Macbook Pro 2015 thay vì chỉ sử dụng một tính năng tiết kiệm được tích hợp sẵn trong máy. Hy vọng với những cách làm trên sẽ giúp người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng máy lâu hơn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn