Sim ghép thần thánh đã trở lại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2772

Mới cách đây vài giờ sim ghép 4G thần thánh đã có phiên bản mới và đã hoạt động bình thường trên các phiên bản iPhone khoá mạng.

Các tín đô iFan sau những tháng ngày hoang mang vì sim ghép 4G không còn hoạt động như trước thì giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi các của hàng kinh doanh sim ghép đồng loạt tung ra sản phẩm sim ghép 4G thần thánh 2.0. Với cách thức hoạt động cũng như sử dụng hoàn toàn giống các loại sim ghép trước đây và điều đặc biệt hơn nữa đó là các lỗi như: *101#, iMessage/FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu... cũng được khắc phục hoàn toàn. Được biết loại sim ghép này vẫn cho phép sử dụng cả sim 3G lẫn 4G mà không gặp bất cứ vấn đề này.

Theo thông tin cho biết thì cách thức hoạt động của sim ghép này giống với các mẫu sim ghép tiền nhiệm là dựa vào lỗ hổng trên server active của Apple, do đó nếu Apple tiếp tục cho ra các bản vá quy mô lớn thì có thể loại sim ghép này sẽ không thể hoạt động được nữa. Theo như nhận định thì lí do sim ghép thần thánh trước đây không hoạt động là do sự ra đời của các dòng iPhone mới 8/8Plus/X cùng với bản iOS 11, do đó nếu chính xác thì bản sim ghép 2.0 này sẽ sống xót trong một thời gian dài nữa nếu Apple không cho ra iOS 12 quá sớm. Các bạn cũng đừng quá bi quan vì hầu như sau những bản vá và cập nhật của Apple thì nhà sản xuất sim ghép cũng sẽ nâng cấp sản phẩm của mình lên để đáp ứng cho thị trường.

Hiện tại vì mới ra mắt thì trường cũng như đáp ứng nhu cầu quá lớn của ngời dùng iPhone lock nên giá bán của sản phầm này còn khá cao với giá giao động từ 250,000-300,000 đồng tuỳ nơi bán. theo các những người có kinh nghiệm thì nếu loại sim này hoạt động ổn định thì giá của chúng sẽ giảm xuống rất nhanh chỉ từ 100,000-150,000 đồng trong thời gian tới.

Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. nếu bạn có quan tâm tới sim ghép bạn có thể xem thêm ở trang chủ của Truesmart. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo.