Cùng vọc Bluetooth trên Macbook

Ngày đăng:
Lượt xem: 2700

Hướng dẫn cách khoá máy Mac bằng Bluetooth

Hiện tại cách khoá thiết bị theo cách truyền thống của chiếc Macbook đang làm bạn chán? Bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm 1công nghệ mới nhằm tạo sự mới mẻ trên chiếc Laptop của mình? Đặc biệt, với cách khoá máy truyền thống của chiếc máy tính Macbook đã không đáp ứng tốt với quỹ thời gian eo hẹp của bạn trong những lúc bạn đang có 1công việc gì đó rất gấp gáp? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khoá máy Mac bằng Bluetooth để bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình hơn.

 

Bạn có biết khoá màn hình chiếc Macbook của bạn bằng công nghệ Bluetooth?

Thông thường để có thể khoá máy Macbook air 2015 người dùng phải thực hiện thao tác rườm ra đó là thiết lập pass và nhập liệu từ bàn phím của Macbook. Tuy  hiên đây là một tính năng xuất hiện đã rất lâu và có thể nó đã đem lại sự nhàm chán cho người sử dụng. Bên cạnh đó, cách khoá máy theo lối cổ hủ này này làm cho người thao tác tốn khá nhiều thời gian và khả năng bảo mật của nó cũng không được an toàn.

Hiện nay, trên các dòng máy tính Mac được tích hợp công nghệ khoá máy lên một tầm cao mới đó là người dùng máy tính Mac có thể khoá máy từ xa thông qua bluetooth bằng cách sử dụng đến phần mềm Keycard. Công nghệ mới này thực sự là một Tweak hữu ích dành cho người sử dụng thiết bị Macbook có lưu trữ những dữ liệu, tài liệu quan trọng không thể để người khác nhìn thấy được. Nhà sản xuất App đã ứng dụng chức năng Bluetooth trên tất cả các thiết bị của mình vì vậy nếu không có iDevice thì các bạn cũng không cần phải lo lắng quá.

 

Khoá máy Mac bằng công nghệ từ xa Bluetooth rất đáng để trải nghiệm

Các bạn có thể thực hiện các bước như sau để trải nghiệm công nghệ mới này.

Bước thứ1: Dowload  ứng dụng này về chiếc máy tính Macbook của bạn.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

Bước thứ 2: Sau đó tiến hành giải nén và khởi chạy ứng dụng. Để có thể thực hiện bước tiếp theo thì yêu cầu chiếc máy tính Macbook của bạn và thiết bị di động đều đã được bật Bluetooth.

Bước thứ 3: Tiếp theo các bạn tiến hành thiết lập pass trong ứng dụng này trên chiếc máy tính Macbook của bạn và đồng thời bạn phải "Pair" với thiết bị di động của bạn.

Chỉ cần bạn thực hiện theo như 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể thực hiện khoá màn hình chiếc máy tính Macbook của mình từ xa bằng công nghệ Bluetooth. Ứng dụng này không những giúp người dùng dùng đươc trải nghiệm một công nghệ mới mà nó còn giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian của mình một cách tối đa và hơn hết ứng dụng này có tính bảo mật rất cao cho chiếc Macbook của bạn.

 

Ứng dụng giúp người dùng tăng khả năng bảo mật cho chiếc Macbook của mình

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể thực hiện được cách khóa màn hình Macbook thông qua công nghệ Bluetooth. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ mới này.

Gợi ý cho bạn