Macbook Pro 2015 có chống bám vân tay

Ngày đăng:
Lượt xem: 3632

Macbook Pro 2015 có chống bám vân tay

Là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng kỳ vọng, chiếc Macbook Pro không chỉ có thiết kế sang trọng mà các chất liệu làm lên lớp vỏ cũng được nhà sản xuất chú ý. Chúng ta cùng tìm hiểu xem chất liệu làm bề mặt chiếc Macbook Pro 2015 có chống bám vân tay không.

1. Chất liệu làm màn hình Macbook Pro 2015

Được sử dụng công nghệ màn hình LED Backlit giúp thiết bị có khả năng tránh được những dấu vân tay của người dùng khi họ vô tình chạm phải màn hình. Tuy chất liệu này không phải mới mẻ trong dòng Macbook nhưng nó cũng có thể giúp thiết bị chống được bụi và dấu vân tay của người dùng.

Màn hình cho khả năng chống bám vân tay khá tốt

2. Chất liệu vỏ Macbook Pro 2015 chống vân tay tốt

Thiết kế nguyên khối không còn quá mới mẻ với những ai yêu thích các sản phẩm của hệ điều hành iOS. Ở chiếc Macbook Pro 2015 này Apple vẫn sử dụng thiết kế nguyên khối với chất liệu nhôm giúp máy có khả năng chống bám vân tay cực tốt, khác hẳn những thiết bị thông thường. Không chỉ sử dụng chất liệu nhôm để thiết kế mặt lưng mà thân máy và cách cạnh sườn cũng được Apple trang bị chất liệu cao cấp này.

Thiết kế nguyên khối với chất liệu nhôm cao cấp của Macbook Pro 2015

Không chỉ cho khả năng chống bám vân tay cực tốt mà chất liệu nhôm còn có khả năng chống mài mòn cao. Thiết bị cũng ít bị trầy xước và bị oxi hóa với lớp nhôm cao cấp này. Việc sử dụng chất liệu nhôm vào sản phẩm cao cấp Macbook Pro 2015 giúp cho thiết bị trở nên sang trọng lịch lãm, so với các dòng máy khác. Chiếc Macbook này cũng giúp cho Apple khẳng định được thương hiệu của “Trái táo khuyết”.

3. Một số thông tin khác về Macbook Pro 2015

Thiết kế bàn rê cảm ứng lực - Force Touch

Một điểm mới so với các thiết bị khác là chiếc Macbook này được trang bị thêm bàn rê cảm ứng lực và cổng Thunderbolt thế hệ thứ hai. Nếu như các bàn rê trước đây cho cảm ứng khá tốt thì Apple tiếp tục nâng cấp lên cho thiết bị này, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác với bất kì điểm nào trên bề mặt cảm ứng. Thiết bị có các cảm biến lực tđược tích hợp giúp cho máy nhận biết người dùng sử dụng lực mạnh hay nhẹ khi thao tác.

Thiết kế mới cho bàn rê cảm ứng lực của Macbook Pro 2015

Ngoài ra Force Touch cho người dùng cảm giác mượt khi di các ngón tay lên bề mặt cảm ứng. độ di chuyển mượt và dừng lại đúng chỗ khiến người dùng có được cảm giác như đang sử dụng chuột.

Cổng Thunderbolt 2

Với cổng này cho phép thiết bị có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với Cổng Thunderbolt 1. Hơn nữa nó giúp thiết bị xuất hình ảnh có độ phân giải cao ra màn hình.

Hình ảnh cổng Thunderbolt 2 của Macbook Pro 2015

Bộ nhớ RAM 8 GB

Bộ nhớ là phần được nhiều người dùng quân tâm nhất, vì nó đảm bảo không gian cho những tác vụ đa nhiệm. Ngoài ra thiết bị này còn được tích hợp ổ lưu trữ SSD 128 GB. Nếu như bạn không có nhu cầu lưu trữ nhiều thông tin thì việc lựa chọn phiên bản này là rất hợp lý. ổ cứng này còn cho tốc độ đọc dữ liệu cao hơn 2 lần so với thế hệ trước. Và gấp 17 lần so với ổ cứng sử dụng chuẩn RPM 5400 sử dụng trên thiết bị iMac.

Thông số bộ nhớ Macbook Pro 2015

Hệ điều hành OS X Yosemite

Chiếc Macbook này được Apple sử dụng hệ điều hành mới nhất, giúp thiết bị có hệ thống hoạt động mượt mà, ứng dụng và phần mềm vô cùng phong phú, bạn có thể tải các ứng dụng tại App Store. Một điều đặc biệt khác khiến người dùng thích thú là tính năng bảo mật của thiết bị cao. Người sử dụng cũng không phải lo về vấn đề virus máy tính.

Qua bài viết trên mình đã cung cấp thêm một số thông tin giúp bạn đọc hiểu hơn về chiếc Macbook Pro 2015, bạn cũng có thể tìm hiểu macbook air 2015 tại đây https://sangmac.name.vn/#t1macbook-air-2015-256gb-mjvp2-techone-4356.html . Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Gợi ý cho bạn