Có nên mua macbook air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 10956

Có nên mua Macbook Air 2015

Macbook Air 2015 đang được bày bán tại các siêu thị của hàng điện tử ở Việt Nam, với mức giá được bán ra thì liệu có nên mua Macbook Air 2015 không, những đối tượng nào nên mua sản phẩm này, cũng như tính năng nổi trội mà Macbook Air 2015 đem lại cho người dùng là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề đó trong bài viết này.

1. Giá và đối tượng nên mua  Macbook Air 2015

Bảng giá Macbook Air đầu tháng 4/2015

Với mức giá trên, chúng ta có thể thấy Macbook Air 2015 có giá thành khá cao so với các sản phẩm laptop của các nhà sản xuất khác. Với mức giá cao, cùng với tính năng tương đối khá. Vậy việc có nên mua một chiếc Macbook Air 2015 là một việc cần được suy nghĩ cân nhắc.

Vậy đối tượng nào nên mua Macbook Air 2015 ?.

Nói về mức giá và đối tượng khách hàng.

Với mức giá tương đối cao của Macbook Air 2015. Thì chủ yếu sản phẩm này cung cấp cho phân khúc tầm cao. Những người có mức thu nhập bình quân khá trở lên sẽ dễ dàng có điều kiện mua Macbook Air 2015 hơn so với khách hàng có mức thu nhập thấp hơn.  Đồng thời, với sự gọn nhẹ cử sản phẩm thì sản phẩm Macboook Air 2015 cũng rất thích hợp cho những ai thích sự gọn nhẹ, tiện dụng, và có gu thời trang cao.

Màn hình Macbook Air 2015

Nói về công việc và tính năng của Macbook Air 2015.

Với cấu hình tương đối mạnh mẽ, cùng với sự tích hợp chim đồ họa Intel HD Graphics 6000, CPU Intel Core i5-5250U, RAM 8GB thì sản phẩm này sẽ thích hợp cho những ai làm các bộ phận kỷ thuật, như đồ họa, thiết kế, xây dựng web hay viết phần mềm. Đồng thời với thời lượng pin tương đối dài, nó cũng sẽ là một sản phẩm phù hợp cho những ai thường xuyên ra ngoài, làm việc ngoài trời, hoặc luôn luôn đi ngước ngoài để làm việc.

Macbook Air 2015 và các buổi hội nghị

Như vậy, với những phân tích trên thì Macbook Air 2015 sẽ là sản phẩm lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu sử dụng để làm việc. Đối với đối tượng là sinh viên, hoặc các đối tượng khác, dùng Macbook Air 2015 để chơi game, hoặc phục vụ cho việc học hành, thì đây cũng là một sản phẩm tuyệt vời cho bạn sử dụng. Song với mức giá khá cao, cùng nhiều tính năng mà bạn sẽ không khái thác được hết nếu chỉ dùng để xem phim, hay lướt web. Thì nó sẽ không thể phát huy hết những gì nhà sản xuất gửi gắm trong sản phẩmMacbook Air này. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt, hình ảnh cũng rất rõ nét. Vì vậy, cũng rất thích hợp cho những ai yêu thích dòng sản phẩm này, hoặc sử dụng để chơi những game hạng nặng cũng vô cùng hữu ích.

2. Các chức năng nổi trội đáng để sử dụng Macbook Air 2015

Ổ SSD của Macbook Air 2015 được nâng cấp tương đối lớn

SSD của Macbook Air 2015 có tốc độ 1300 Mp/s, sẽ tạo nên một kì tích vượt trội hơn hẳn Macbook Pro. Bởi SSD sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự trải nghiệm cũng như tốc độ nhạy của máy. Vì vậy với ổ SDD được nâng cấp cho tốc độ nhanh hơn hẳn các Macbook thế hệ trước, sẽ là một điểm nhấn để bạn suy nghĩ về việc mua dòng sản phẩm này.

Ổ SSD của Macbook Air được nâng cấp hơn hẳn thế hệ đàn anh

Bàn phím Macbook Air 2015 lớn, dễ sử dụng.

Với thiết kế màn hình 13. 3 inch. Thì Macbook Air 2015 cũng thiết kế bàn phím cánh bướm rất hợp lý, tăng diện tích của mỗi phím trên bàn phím Macbook Air 2015 lên 17% , đã giúp cho việc thực hiện các thao tác soạn thảo một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bàn phím Macbook Air 2015

Cấu hình mạnh mẽ của Macbook Air 2015

Với bộ vi xử lý Dual Core, thế hệ mới,cùng với các tính năng vượt trội về tốc độ xử lý nhanh, và khả năng tiêu thụ ít năng lượng, khiến cho Macbook Air 2015 có một thời lượng sử dụng tương đối dài. Cùng với chip đồ họa Intel HD Graphics 6000, Ram 4 GB với tốc độ bus 1600 MHZ sẽ cho máy chạy khá mượt mà, chip đồ họa khiến hình ảnh của Macbook Air 2015 cũng rõ nét và bắt mắt hơn.

Tuy nhiên, độ phân giải màn hình, và chất liệu của màn hình Macbook Air 2015 lại không thể so sánh với Macbook Pro 2015. Vì vậy, đây sẽ là một điểm trừ trong nhiều điểm cộng cho sản phẩm Macbook Air 2015.

3. Nên và không nên mua Macbook Air 2015

Hộp đựng Macbook Air 2015

Việc có nên sở hữu một chiếc Macbook Air 2015 hay không, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chủ quan cũng như về điều kiện kinh tế của bạn. Với mức giá cao, nếu bạn không cần thiết phải sử dụng với một cấu hình tương đối khá này, thì bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm khác. Song Macbook Air 2015 vẫn rất xứng đáng để sử dụng nếu bạn có một tiềm lưc kinh tế tương đối khá. Vì vậy, nếu bạn có đủ điều kiện về kinh tế, thì tốt hơn hết bạn nên trải nghiệm sự thú vị khi sử dụng sản phẩm này, cùng với hệ điều hành chuyên dùng riêng cho Macbook nó sẽ cho bạn cảm giác mới lạ hơn.

Nguồn: https://sangmac.name.vn/#t1macbook-air-2015-256gb-mjvp2-techone-4356.html

Gợi ý cho bạn