Đánh giá thiết kế Macbook Air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 3038

Đánh giá thiết kế Macbook Air 2015

Nhà sản xuất Apple thường giữ kiểu dáng cho những chiếc Macbook của mình. Tuy nhiên với sản phẩn mới được Apple cho ra mắt gần đây là chiếc Macbook Air 2015 đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người sử dụng về thiết kế mới. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm và sản phẩm này qua bài Đánh giá thiết kế Macbook Air 2015, để xem sản phẩm mới của Apple có gì nổi bật hơn so với các thiết bị khác.

Thiết kế về màu sắc của Macbook Air 2015

Apple sử dụng ba màu sắc chủ đạo cho thiết bị này là: xám không gian, màu vàng và màu nhôm. Với ba sự lựa chọn về máu sắc sẽ giúp người dùng có thể chọn được cho mình một chiếc Macbook cùng với màu sắc mà mình yêu thích.

Macbook Air 2015 mang đến cho người dùng ba sự lựa chọn về màu sắc

Với thiết kế màu xám không gian tạo cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Với những ai thích màu trầm thì màu xám không gian sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Màu vàng lại tạo cho người dùng có được cảm giác sang trọng hơn. Với màu vàng này nhà sản xuất cũng đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng.

Nếu như màu vàng tạo cảm giác sang trọng cho chiếc Macbook Air 2015 thì màu nhôm lại cho vẻ tinh tế của sản phẩm.

Như vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Apple đã trang bị cho chiếc Macbook Air 2015 ba màu sắc, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn

Thiết kế kích thước thiết bị Macbook Air 2015

Về kích thước thì có thể nói đây là một thiết bị siêu mỏng, nó chỉ mỏng 13,1mm và nặng chỉ 900 gram. Chiều dài máy là 280,5mm và chiều ngang 196,5mm. Với kích thước này, người sử dụng có thể mang máy đi bất cứ nơi đâu mà không sợ nặng hay sợ cồng kềnh. Có thể nói thông số kích thước này đã làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Kích thước siêu mỏng giúp người dùng dễ dàng di chuyển

Thiết kế màn hình Macbook Air 2015

Không chỉ sở hữu kích thước nhỏ nhẹ mà màn hình của máy cũng được Apple trú trọng. Chiếc macbook Air 2015 https://sangmac.name.vn/#t1macbook-air-2015-256gb-mjvp2-techone-4356.html được trang bị màn hình 12 inch với độ phân giải 2.304 x 1.440 pixels

Theo như đại diện của hãng cho biết mẫu sản phẩm này có phần panel màn hình mỏng nhất của hãng từ trước đến nay với bề dày chỉ có 0.88mm. bên cạnh đó, tấm nền mới cũng giúp thiết bị giảm tiêu thụ điện năng khoảng 30% so với các sản phẩm trước đó của hãng.

Màn hình siêu mỏng với bề dày chỉ 0.88mm

Thiết kế cổng USB của thiết bị Macbook Air 2015

Chắc chắn người dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy thiết kế độc đáo và mới mẻ về cổng USB của chiếc Macbook Air 2015. Apple đã bỏ hầu hết các cổng kết nối và tập trung vào một cổng duy nhất. Giờ đây bạn không còn phải kết nối rờm rà khi cắm đồng thời USB, sạc Pin, HDMI, VGA và chiếc cổng khác thay thế tất cả các cổng trên là cổng USB-C.

Thiết kế cổng USB khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên

Thiết kế bàn phím Macbook Air 2015

Bàn phím của sản phẩm cũng được thiết kế mới lạ. Độ ổn định của bàn phím tăng lên đến 4 lần, trong khi độ mỏng lại giảm đi 40% so với các thiết bị khác. Ngoài ra Apple cũng thiết kế những chiếc đèn nhỏ ở trên từng phím của thiết bị. Apple đã thiết kế bàn phím theo phong cách mới có tên gọi là “Butterfly hinge”. Thiết kế bàn phím cũng là một thiết kế khiến người dùng thích thú ở chiếc Macbook Air 2015 này.

Bàn phím cũng được thiết kế theo phong cách mới

Như vậy có thể nói chiếc Macbook Air 2015 có thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế. Những thiết kế này khiến người dùng khó có thể rời mắt. Hy vọng rằng sau này Apple sẽ còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn nữa.

Gợi ý cho bạn