Game nên có mặt trên Macbook Air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 2823

Game nên có mặt trên Macbook Air 2015

Macbook Air 2015 là một thiết bị thông minh có tính giải trí cao, phục vụ hầu hết các nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, nghe nhạc, chơi game, sử dụng ứng dụng và các nhu cầu phục vụ học tập, làm việc khác... Macbook Air 2015 có cấu hình mạnh mẽ, màn hình hiển thị mượt mà, tinh tế cùng chuyển động chân thật và rõ nét giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng. Việc sở hữu Macbook Air 2015 mà không đi kèm theo bất kỳ một game chiến có tiếng nào thì quả thật là một điều thiếu sót và bạn đã bỏ lỡ khá nhiều tiện ích giải trí mà Apple cố tình trang bị trên thiết bị thông minh này đấy. Nếu bạn không phải hoặc đang là một tín đồ game trên các dòng Macbook thì hãy tham khảo một số game nên có mặt trên Macbook Air 2015 qua bài viết sau nhé.

1. Game hành động The Bureau 

Game có đồ họa đẹp, sống động

Game The Bureau là một game hành động có đồ họa tương đối cao, game đòi hỏi người chơi gia nhập vào một tổ chức có cái tên khá đặc biệt là The Bureau, người chơi hóa thân thành một nhân vật lịch sử và tìm diệt các thế lực xấu bằng những pha hành động, chiến đấu và đôi khi là sự tính toán có kế hoạch. Game không chỉ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái mà còn giúp bạn thỏa ước mơ nghĩa hiệp từ nhỏ với những nhân vật, tình huống và khó khăn sẽ vượt qua, game hứa hẹn sẽ làm bạn ngạc nhiên và cực thú vị.

2. Game người dơi ( Batman)

Phiên bản Batman mới cho bạn trải nghiệm thú vị

Batman từ lâu đã là một game làm mưa gió trên thị trường game ở khắp nơi trên thế giới. Game Batman bao gồm nhiều âm mưu, sự tính toán, nhiều kế tinh xảo và hiểm ác, cho bạn những giờ phút thật sự ấn tượng, gây cấn và đôi khi là cân não với khá nhiều tình huống hiểm trở, gian nguy. Game có thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt, vì vậy khi ứng dụng game trên Macbook Air 2015 ( tham khảo sản phầm https://sangmac.name.vn/#t1macbook-air-2015-256gb-mjvp2-techone-4356.html ) là một điều rất tuyệt vời và hoàn hảo cho nhu cầu giải trí của bạn và người thân.

3. Game Engacing

Trở thành phi công và chiến đấu trên bầu trời rộng lớn

Engacing là một game dành cho những ai yêu tốc độ và đặc biệt là những cuộc đua thần tốc trên bầu trời xanh với sự tính toán chi li đến từng milimet nhỏ. Game đòi hỏi người chơi phải thật điêu luyện, cẩn thận và tỉ mỉ. Game có bối cảnh là một cuốc chiến trên không giữa hai  cường quốc, bằng những mưu mẹo, sự tinh tế và óc suy nghĩ bạn có thể sẽ  tiêu diệt được kẻ thù và là một chàng phi công có những chiến công hiển hách cũng như làm chủ bầu trời một cách vô cùng ngoạn mục, đó cũng là lý do vì sao bạn nên sở hữu game này trên Macbook Air 2015 của mình.

4. Game Battlefield 4

Game 3D tinh xảo, chất lượng

Game Battlefield 4 là một game 3D khá tinh xảo và đòi hỏi máy phải có cấu hình mạnh mẽ. Game mang bối cảnh là những ngày loạn lạc tại thành phố Thượng Hải vốn nổi tiếng với các cuộc chạm tráng lừng danh. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm và tiêu diệt thế lực đen tối, giành lại hòa bình bằng tài ứng phó, khả năng suy nghĩ linh hoạt, điều khiển thông minh và sáng tạo của bản thân. Game đòi hòi người chơi tập trung cao độ để có thể hoàn thành nhiệm vụ, là một game khá chất cho những tay game chuyên nghiệp để có thể chạm, cảm nhận và cuốn theo từng hành động của nhân vật cùng với khả năng lướt  hình ảnh mượt mà, sống động và chân thật của màn hình Macbook Air 2015 chắc chắc sẽ để lại cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

Hy vọng với 4 game trên bạn có thể luyện cho mình nhiều ngón nghề tinh xảo và có thể tăng thêm nhiều tính năng giải trí trên chiếc Macbook Air 2015 mới nhất của Apple. Hãy nhanh chóng tìm và cài đặt nhanh những game còn thiếu trên thiết bị của mình và cùng chiến hết mình để có thể trải nghiệm hoàn hảo nhất các tính năng mượt mà cùng cấu hình mạnh mẽ mà Apple đã kỳ công tạo nên trên thiết bị thông minh và cao cấp này các bạn nhé.

Gợi ý cho bạn