Thông số cấu hình macbook pro 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 8086

Thông số cấu hình Macbook Pro 2015

Chỉ còn vài ngày nữa là Macbook Pro 2015 sẽ được bày bán nhiều ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể ra quyết định có nên mua Macbook Pro 2015 hay không, chúng ta không thể chờ ngày sản phẩm được bán ra thị trường mới tìm đến để tìm hiểu. Vì vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách chi tiết về thông số cấu hình Macbook Pro 2015.

1. Thông số màn hình Macbook Pro 2015

Với thiết kế giao diện màn hình chỉ có 13.3 inch với độ phân giải màn hình là 2560x1600 và công nghệ IPS, khiến cho mật độ điểm ảnh tương đối rõ nét, đồng thời với góc nhìn 178 độ, dù bạn đứng ở góc cạnh nào của màn hình thì vẫn sẽ cảm nhận được sự rõ nét và hình ảnh sống động của Macbook Pro 2015.

Màn hình cực nét dù nhìn ở góc độ nào của Macbook Pro 2015

Đặc biệt với màn hình Retina thì việc hiển thị màu sắc ngay trong cả ánh sáng mặt trời cũng cho hình ảnh cực rõ nét. Đồng thời khi sử dung Macbook Pro, bạn cũng có thể làm việc trước màn hình Macbook Pro 2015 trong một thời gian dài, bởi với thiết màn hình Retina sẽ giúp chống lại mổi mặt nhờ có độ phân giả cao, giảm độ chói. Khiến bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe quá nhiều.

Thông số màn hình Macbook Pro 2015

Ngoài ra, hiện nay Apple chưa thiết kế màn hình cảm ứng cho dòng Macbook Pro 2015 này.

2. Thông số CPU và đồ họa của Macbook Pro 2015

CPU Intel Core i5 với xung nhịp 2.6 Ghz kết hợp với dung lượng Ram lớn 8GB, khiến cho máy chạy hoàn toàn tốt, đồng thời với Core i5 Haswell sẽ giảm vi sử lý của core làm cho Ulltrabook mỏng hơn. Không chỉ vậy nó còn giảm lượng nhiệt sinh ra của core, làm cho máy Macbook Pro 2015 mát hơn, nên khi chạy các ứng dụng, hoặc sử dụng các phần mềm năng thì máy vẫn chạy rất mượt mà.

Thông số kỹ thuật CPU của Macbook Pro 2015

Macbook Pro 2015 sử dụng Ram 8GB với dòng Ram DDR3L, đây llaf dòng Ram có khả năng  tiêu thụ năng lượng ít hơn dòng Ram DDR3 rất nhiều. Với việc sử dụng năng lượng ít hơn, thì thời lượng sử dụng của Macbook Pro 2015 cũng sẽ tăng lên đáng kể

Ram DDR3L của MACBOOK Pro 2015

Đồng thời với card đồ họa onboard, Intel HD Graphics 5100 đây là đồ họa mới và có cấu hình mạnh mẽ, nó sẽ được tích hợp sẵn trong vi xử lý. Với độ xung nhịp của card đồ họa này lên 1.3 GHz và cho tốc độ xử lý 832 GFLOPS, không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ xử lý các nội dung phân giải lên đến 4k.Vì vậy sẽ cho bạn cảm nhận tuyệt vời khi ngồi đối diện với màn hình của Macbook Pro 2015. Với card đồ họa có mức độ phân giải cao, bạn có thể yên tâm thiết kế đồ họa và chơi các game hạng nặng, hoặc game 3D mà không lo bị lag, hình ảnh cũng sẽ sawssc nét và đẹp hơn rất nhiều.

3. Thời lượng Pin của Macbook Pro 2015

Với dung lượng sử dụng lên đến 9h sử dụng liên tục. Có thể nói, Macbook Pro 2015 đã khẳng định được lợi thế của mình, khi với thòi lượng sử dụng tương đối dài như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng máy cả ngay mà không lo lắng.

Với cấu hình mạnh mẽ, giao diện màn hình đẹp mắt, lại rất rõ nét và sống động. Đây sẽ chiếc Macbook đem lại nhiều sự tuyệt vời cho việc sử dụng của bạn. Với thiết kế về mẫu mã đẹp, cùng với chất lượng tốt về cấu hình, thì việc giá của sản phẩm tương đối mắc vẫn có thể đáp ứng được những vị khách khó tính nhất.

Gợi ý cho bạn