Phần mềm Corel Draw X7 cho Mac

Ngày đăng:
Lượt xem: 31609

Phần mềm Corel Draw X7 cho Mac

Bạn là người yêu thích thiết kế, hội họa? Bạn luôn muốn dùng một phần mềm ưu việt để thực hiện việc thiết kế, sáng tạo ý tưởng của mình trên Macbook? Đáp án cho những ước muốn đó của bạn chính là phần mềm Corel Draw X7 cho Mac. Vậy cách cài đặt phần mềm này ra sao. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Corel Draw X7 cho Mac.

1.Điều kiện để thực hiện cài đặt:

Để cài đặt được phần mềm Corel Draw về cho máy tính Macbook thì yêu cầu máy tính của bạn phải có bộ nhớ Ram là 2GB , ổ đĩa cài đặt trống 1GB, độ phân giải màn hình tối thiểu là 1280 x 768, ổ đĩa loại DVD…

2.Hướng dẫn thực hiện cài đặt 

Bước 1: Thực hiện tải phần mềm Corel Draw về cho máy tính Macbook thông qua một trong các đường dẫn sau đây:
Link 4share.vn: http://4share.vn/f/4e7d79787e7c7e7c
Link Tenlua.vn: https://sangmac.name.vn/#jHIx95
Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/T5WWHHNMT1EN

Bước 2: Khi đã tải được file Core Draw về máy thông qua một trong các đường dẫn trên thì chúng ta sẽ có một file Thuthuattienich.com-Corel-x-64-bit.exe . Lúc này chúng ta thực hiện cài đặt ứng dụng đó. Lưu ý là các bạn cần để cho Corel Draw một chút thời gian để cài đặt Shield Winzard

Tải phần mềm Corel Draw về máy.

Bước 3: Trên cửa sổ cài đặt chúng ta thực hiện kéo thanh cuộn của nó xuống phía dưới cùng để thấy được nút I Accept sáng và nhấn vào đó.
Bước 4: Chúng ta tích chọn vào ô có dòng chữ i do not have a number and want to try the product và tiếp theo nhấn nút Next.

Bước 5: Bạn cần thực hiện kiểu cài đặt theo mặc định và cài đặt với nhiều tùy chỉnh rồi thực hiện bước tiếp theo. Khi các bạn chọn cài đặt với nhiều tùy chỉnh thì khi sử dụng bạn có thể lựa chọn những công cụ mà bạn muốn sử dụng trong bộ Core Draw bằng cách tích chọn vào đó rồi bấm Next. 
Bước 6: Thực hiện chọn ổ đĩa cài đặt , update vào biểu tượng ở phía ngoài Desktop. Lúc này bạn sẽ bấm tiếp theo vào nút Install.
Bước 7: Khi đã cài đặt hoàn tất bạn cần thực hiện mở ứng dụng lên rồi tắt đi. Tiếp đó sẽ thực hiện mở lại ựng dụng và để đó.
Bước 8: Chúng ta thực hiện tiếp tục giải nén file ứng dụng có chứa tên Keyen- corel draw.
Bướ 9: Khi đã giải nén xong chúng ta thực hiện chạy file keygen.exe trong thư mục đó. Tiếp đó thực hiện chọn mục Program .
Bước 10: Tiếp theo chúng ta tiến hành sao chép đoạn mã ở phần Serial và dán nó vào mục Please enter your serial number trên CorelDraw
Bước 11: Trên cửa sổ Keygen chúng ta chọn mục Phone Corel.
Bước 12: Một cửa sổ mới xuất hiện và chúng ta ta tìm đoạn mã ở mục Installation Code của phần mềm Corel Draw và chép đoạn mã trong đó vào mục Installation Code  của cửa sổ Keygen.


Bướ 13: Trên của sổ của Keygen chúng ta tiếp tục nhấn vào nút Activation và sao chép mã ở phần Activation Code  và dán nó vào mục tương tự nhưng ở trên phần mềm Corel Draw và nhấn chọn nút Continue.
Bướ 14: Chờ đợi trong ít phút đến khi máy hiện Active Coreldraw là hoàn tất.


Chờ đợi hoàn tất cài đặt

Với những hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel Draw X7 cho Mac, giờ đây người dùng có thể thể thực hiện được những ý tưởng đây sáng tạo và mới lạ của mình. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn